logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Học Tiếng Tây Ban Nha - Ngành Nghề Hot

Du học Tây Ban Nha đang trở thành xu hướng hướng đến của giới trẻ không biết có phải theo phong trào hay là đam mê thật sự của các bạn. Nhưng dù sao thì du học Tây Ban Nha vẫn là cuộc đào tự lớn nhưng tiết kiệm và đảm bảo nhất trong vấn đề du học của các bạn, các bạn được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất Châu Âu, nhưng học ngành gì để định hướng tốt cho tương lai của bạn, cùng kham khảo những chuyên ngành sao để xem có phù hợp với bạn trước khi chọn cho mình con đường du học sang Tây Ban Nha không nhé.
1. Chuyên ngành Luật

Chuyên ngành luật không chỉ trong nước mà quốc tế còn rất "hot" được các bạn trẻ chọn học nhiều nhất, thì Tây Ban Nha cũng không ngoại lệ, ở Tây Ban Nha các bạn có cơ hội tiếp xúc nền giáo dục tiên tiến cùng hệ thống luật hoàn hảo đảm bảo cho bạn có cơ hội tiếp xúc thực tế với hệ thống luật pháp của Tây Ban Nha cũng như cộng đồng Châu Âu. 

Sau khi học xong bạn có thể có cơ hội làm việc và định cư tại Tây Ban Nha, bởi chính phủ Tây Ban Nha rất xem trọng ngành nghề này, việc định cư vào Tây Ban Nha khi học ngành luật ra đối với bạn là khá dễ dàng. Bạn có cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp, công ty luật hay các công ty làm trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh quốc tế cần tư vấn luật,...Đặc biệt, bạn có thể học luật pháp Tây Ban Nha là bạn có thể gần hoàn thiện hệ thống luật Liên minh Châu Âu rồi đó. Đây chính là điều hấp dẫn các bạn du học sinh bởi các bạn có thể học được cách thức vận hành khung pháp lý của cộng đồng Châu Âu. Bạn thấy không học tiếng Tây Ban Nha không bao giờ thừa đối với bạn, bởi nhu cầu cần nhân lực rất lớn.
 
Học tiếng Tây Ban Nha cùng chuyên ngành luật
Học tiếng Tây Ban Nha cùng với chuyên ngành Luật

>> Link xem thêm: http://topweb24h.com/r879/Cach-hoa-minh-de-hoc-tieng-tay-ban-nha.html

Còn một khóa học nữa tôi nghĩ là bạn sẽ rất quan tâm, đó là hệ thống luật quốc tế và tội phạm học, chương trình này nghe có vẻ khá mới mẻ đúng không? Nhưng khả năng áp dụng thực tế khá cao, Ngành này hiện đang rất khan hiếm nguồn lực đảm bảo bạn ra trường có việc làm ngay với mức lượng hậu hỉnh, khi học bạn được đào tạo, nghiên cứu và quy trình hình thành, dạng thức tồn tại hay ảnh hưởng cũng như biện pháp phát hiện, kiểm soát và các chế tài đối với tội phạm.

2. Chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Việc chọn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du Lịch - Nhà hàng - Khách sạn trong du học Tây Ban Nha là sự lựa chọn hoàn hảo trong các lựa chọn hoàn hảo, bạn có biết chuyên ngành "hot" hay ngành học nổi tiếng nhất Tây Ban Nha là ngành quản trị kinh doanh Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn bởi Tây Ban Nha có hệ thống chuỗi Nhà hàng - Khách sạn phát triển nhất Châu Âu, cơ hội cho bạn làm việc tại các trung tâm lớn bậc nhất Tây Ban Nha. Về Du lịch Tây Ban Nha là nước có Du lịch phát triển thứ hai ở Liên minh Châu Âu, hằng năm thu hút hàng triệu khách du lịch đến Tây Ban Nha tham quan, khám phá hay nghĩ dưỡng biến nơi đây trở thành thiên đường Du lịch ở Châu Âu. Với những điều kiện trên việc bạn chọn du học tiếng Tây Ban Nha với ngành quản trị kinh doanh Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc thực tế trong quá trình học chứ không chỉ học lí thuyết như ở các quốc gia khác. Lương làm việc chính thức ở Tây Ban Nha cho ngành này cực hấp dẫn với mức lương 1000 - 3500 euro/tháng.
 
Kiên trì học tiêng Tây Ba
Kiên trì học tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn đã thích ngành này nhưng đang chưa biết chọn trường nào, hãy tham khảo thông tin học ngành này tại 3 ngôi trường nổi tiếng ở Tây Ban Nha là: Autonomous University of Barcelona, Complutense University of Madrid và ESERP nhé.

3. Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng hơn khoảng 450 triệu người trên toàn thế giới, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới. Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai và 20 triệu sinh viên hiện đang theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ thứ 2 của họ, bạn có thể học tại Việt Nam và sang Tây Ban Nha học bổ sung. Tại châu Âu nhu cầu về nhân lực ngành kinh doanh du lịch, khách sạn, các công ty có vốn đầu tư Tây Ban Nha tại Việt Nam ngày càng nhiều, đang khác nguồn nhân lực, mở ra một triển vọng việc làm thu nhập cao và ổn định cho các bạn thành thạo ngôn ngữ này, không chỉ ở Việt Nam mà bất kỳ quốc gia châu Âu hay Mỹ - Latin nào cũng điều rất khát nhân lực biết tiếng Tây Ban Nha.

Để học được ngôn ngữ này bạn cần phải có trình độ học tiếng Tây Ban Nha B1 trở lên, nếu trình độ tiếng bạn chưa vững, bạn có thể học khóa học tiếng dự bị 1 năm, sau đó sẽ chọn học chương trình chính về ngôn ngữ này. Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha tại các trường Cao đẳng, Đại học hay Cao học tùy vào trình độ chuyên môn của bạn, năng lực và điều kiện tài chính của bạn. 
 
Thực hành học tiếng Tây Ban Nha
Thực hành học tiếng Tây Ban Nha

>> Link xem thêm: http://topweb24h.com/r890/Hoc-tieng-tay-ban-nha-o-dau-tai-tphcm-tot-cho-ban.html

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng 1 năm học tiếng để thích nghi với môi trường giáo dục mới, văn hóa mới, tự tin học tập , kết bạn, và sẵn sàng cho những năm học tiếp theo. Đặc biệt, hầu hết các trường đại học công lập của Tây Ban Nha ưu tiên tuyển sinh những chương trình từ bậc Đại học, lên Sau Đại học bằng tiếng Tây Ban Nha. Tại Tây Ban Nha hiện nay đang có tới hơn 12 trường đại học công lập đào tại khóa tiếng Tây Ban Nha với kỳ nhập học vô cùng linh hoạt các tháng trong năm. Mức học phí cho những chương trình bằng tiếng Anh cao hơn gấp 1,5 lần chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha; hơn thế, các bạn cũng không có nhiều lựa chọn tại các trường công lập, mà phải lựa chọn tại  các trường tư, với mức học phí cao từ 8.000 - 12.000 Euro/ năm học. Nếu chi phí là vấn đề quan tâm hàng đầu của bạn, thì chắc hẳn học tiếng Tây Ban Nha sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý rồi.

4. Ngành kinh doanh

Việc Tây Ban Nha đang ngày càng hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng của mình kèm với phát triển Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn thì ngành nghề kinh doanh là không thể thiếu, đặc biệt vai trò quản lí trong những ngành này rất cần nhân lực trình độ cao. Việc bạn học ngành kinh doanh ở Tây Ban Nha ra bạn có thể về Việt Nam làm việc được hay bất kì các quốc gia nào sử dụng tiếng Tây Ban Nha điều được.

Tây Ban Nha là quốc gia đáng để bạn nên học tiếng Tây Ban Nha và du học trên đất nước này, bạn không chỉ học được kinh nghiệp từ các nhà trường mà còn biết thêm về văn hóa, du lịch, thể thao Tây Ban Nha.

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang