logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Xem phim kinh dị học tiếng đức hiệu quả

Học tiếng Đức với phim kinh dị. Một trong những cách tốt nhất để học cách sử dụng những bộ phim kinh dị là  xem chúng càng nhiều càng tốt để bạn hấp thụ nhiều từ vựng.

Nỗi sợ lớn nhất của bạn trong cuộc sống là gì?

Liệu có phải là độ cao? Hay là sợ ma? nói chung bạn có rất nhiều nỗi sợ không nói nên lời đúng không? Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ không đề cập đén những nỗi sợ đó của bạn nữa mà một nỗi sợ trong học tập của bạn cũng không kém gì các nỗi sợ kia. Đó chính là nỗi sợ học ngữ pháp tiếng đức khi bạn học tiếng đức.

Học ngữ pháp tiếng đức
Học ngữ pháp tiếng đức

 
>>xem thêm:http://topweb24h.com/r865/Hoc-tieng-Duc-tai-nen-giao-duc-cong-hoa-lien-bang-Duc.html

Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để đối phó với nỗi sợ hãi của bạn là giải quyết vấn đề đó, thực sự có một chút khoa học ủng hộ giả thuyết này!

Vậy tại sao không đi đầu với sự sợ hãi của bạn về ngữ pháp tiếng Đức và sử dụng phim ảnh để giúp bạn chống lại ngôn ngữ khó xử này?

Cảm thấy đã sẵn sàng cho một thách thức? Sau đó suy nghĩ về việc giải quyết trước một vài bộ phim kinh dị của Đức cho đêm tối tuyệt vời. Ngay cả khi bạn nhìn từ phía sau ghế sofa, bạn vẫn sẽ thấy rằng chúng rất hữu ích trong việc học tiếng Đức của bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để được can đảm, sau đó đọc để tìm hiểu tại sao và làm thế nào bạn
nên học tiếng Đức của bạn với những bộ phim kinh dị.

 

Tại sao nên học tiếng Đức với phim kinh dị?

Xem phim kinh dị Đức là một cách thú vị để học tập-tốt, xem bất kỳ bộ phim Đức là một cách thú vị để học-và bạn sẽ nhanh chóng trở nên hấp dẫn như vậy trong câu chuyện mà thậm chí bạn có thể quên rằng bạn đang xem cho mục đích giáo dục.

Có nhiều lý do thực tế hơn để xem phim, chẳng hạn như tiếp xúc với tiếng Đức như nó được nói bởi người bản xứ.

Vì các bộ phim dành cho công chúng nói tiếng Đức, tất cả các diễn viên đều nói chuyện với tốc độ bình thường. Mặc dù một số phim trong danh sách dưới đây là những thứ im lặng, họ vẫn sẽ giúp bạn học tiếng Đức khi bạn có thể đọc và nghiên cứu các nội dung. Thực tế, nếu bạn là người mới học, có lẽ nên bắt đầu bằng những bộ phim câm. Sau đó, bạn có thể xây dựng theo cách của bạn lên đến cuộc đối thoại nhanh nhịp độ trong tất cả các bộ phim khác.

Đừng quên rằng đó cũng là một phần thưởng phi ngôn ngữ tuyệt vời, để xem phim bạn sẽ trải nghiệm văn hoá Đức và nâng cao hiểu biết của bạn về đất nước và con người. Không chỉ những bộ phim trở thành những ví dụ điển hình về văn hoá Đức, mà còn là những cảnh kịch tính cao, họ có thể miêu tả cuộc sống ở các nước nói tiếng Đức rất chính xác.

 

Làm thế nào để học tiếng Đức với phim kinh dị?

Một trong những cách tốt nhất để học tiếng đức qua phim kinh dị là  xem chúng càng nhiều càng tốt để bạn hấp thụ rất nhiều từ vựng. Bạn sẽ có thể đọc lại tất cả các dòng cùng với các diễn viên, cuối cùng!

học tiếng đức qua phim kinh dị
Học tiếng đức qua phim kinh dị

 
>>xem thêm:http://topweb24h.com/r861/Hoc-tieng-Duc-moi-ngay-voi-thoi-gian-ngan-nhat-P2.html

Trong khi bạn đang xem, lưu ý bất kỳ từ nào mà bạn không hiểu đầy đủ để bạn có thể nhìn chúng sau đó.

Khi xem một bộ phim im lặng với các tiêu đề, tạm dừng bộ phim ngay khi văn bản nhấp nháy trên màn hình. Sau đó, xem bạn có thể ghi lại những gì bạn thấy, từ cho từ, từ bộ nhớ. Đây là một cách tuyệt vời để nhận các công trình vocab và ngữ pháp mới.

Không có gì tốt hơn là xem một vài bộ phim đáng sợ cùng với bạn bè, vậy tại sao không có được một vài người bạn của bạn với nhau cho một phim Đức đáng sợ. Vẽ màn cửa, tắt đèn và chọn một trong những bộ phim kinh dị yêu thích của bạn để làm cho mình ngớ ngẩn.

Đây là một trò chơi vui nhộn sẽ giúp cải thiện tiếng Đức của bạn, đưa cả trí thông minh và từ vựng của bạn vào bài kiểm tra: Cố gắng không hét lên hoặc nhảy trong toàn bộ bộ phim. Nếu có ai đó, thì họ phải làm một cách nhanh chóng về ngôn ngữ. Người mới bắt đầu nên liệt kê năm từ mới mà họ đã học được cho đến nay từ bộ phim. Học sinh trung cấp và cao cấp nên cố gắng giải thích bằng tiếng Đức những gì làm họ sợ hãi quá nhiều.

Việc học tiếng Đức không phải kết thúc ngay khi bộ phim kết thúc. Một cách để tiếp tục thực hiện công việc đó là hãy viết phần tiếp theo của riêng bạn cho bộ phim. Viết một kịch bản bằng tiếng Đức là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng viết của bạn. Bạn có thể thực hiện tác vụ này của riêng mình hoặc liên kết với một số người bạn của mình nếu bạn xem phim cùng nhau. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể viết một kịch bản hay. Vì các kịch bản chỉ là đối thoại, các câu không nên quá khó để xây dựng. Nếu bạn cảm thấy như là một thách thức, bạn luôn có thể viết phần tiếp theo của bạn như một câu chuyện ngắn, đảm bảo bạn sử dụng rất nhiều câu phức tạp và ngữ pháp.

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang