logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Các phương pháp học tiếng Nga tốn ít chi phí

Những phương pháp học tiếng Nga mà tốn ít chi phí nhất nhưng lại khá hiệu quả, những phương pháp học tưởng chừng rất khó nhưng lại rất thu hút cho việc học của bạn.
Một phương pháp học tiếng Nga mà rất được nhiều người áp dụng, vì sự thuận tiện cũng như việc không tốn quá nhiều chi phí. Không nhất thiết bạn phải theo học ở những trung tấm đắc tiền mới có hiệu quả. Vì bây h thời đại công nghệ hiện đại nên bạn học tiếng Nga qua internet là một biện pháp rất hiệu quả. Phuong pháp này được rất nhiều bạn áp dụng và đã thành công, nhưng liệu bạn đã biết học như thế nào chuqa và học thông qua những kênh nào hay chưa. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn học được tiếng Nga mà tốn không nhiều chi phí.

1. Học qua ứng dụng facebook

Mỗi khi bạn có thắc mắc về điều gì đó: từ vựng, điểm ngữ pháp, cách dùng từ, phát âm,... thắc mắc khi được post lên sẽ được rất nhiều người quan tâm và giải đáp. Mọi người sẽ cùng nhau thảo luận, bàn bạc đưa ra những lời giải hay, chính xác. Hoặc bạn cần lời khuyên về cách học, hay cách sử dụng từ lóng cũng sẽ được chia sẻ một cách tận tình, tỉ mỉ từ rất nhiều người. Ví dụ, bạn thắc mắc khi nào dùng "Здравствуйте", khi nào dùng "Привет всем", sẽ có rất nhiều người giải đép thắc mắc cho bạn. Được giải thích bằng tiếng Việt đương nhiên sẽ dễ hiểu hơn nhiều so với được giải thích bằng ngôn ngữ mà mình đang học.

Nếu bạn đã có kiến thức tốt và có thể sử dụng được tiếng Nga, việc tham gia vào các nhóm thành viên nước ngoài, kết bạn, trò chuyện với những họ cũng là cách hay để bạn nâng cao vốn từ vựng của mình. Kết bạn hoặc các group diễn đàn tiếng Nga, bạn có thể trao đổi và tìm hiểu thông tin rất bổ ích.

>>> Xem thêm: http://topweb24h.com
 
Học tiếng Nga qua ứng dụng facebook là một phương pháp học hay nhất
Học tiếng Nga qua ứng dụng facebook là một phương pháp học hay nhất

2. Học trên Youtube 

Nghe và xem video tiếng Nga từ người bản xứ giúp bạn học được cách phát âm, ngữ điệu, cách hành văn của họ, giúp ích rất nhiều để bạn phát triển kỹ năng giao tiếp của mình. Bên cạnh những video do người bản xứ giảng dạy thì trên Youtube cũng có khá nhiều video do người Việt dạy. Do đó, bạn nên xem những video người Việt dạy ngữ pháp, rất chi tiết và dễ hiểu. Khi đã nắm được kiến thức cơ bản thì bạn tìm những video người bản xứ nói chuyện để nâng cao khả năng nghe của mình. 

3. Học qua tivi 

Đây là một phương pháp bạn sử dụng khi bạn không có kết nối Internet, phương pháp này đôi khi nó không được hiệu quả. Nếu không thích học trên mạng thì bạn cũng có thể tìm cho mình một cách học khác như là xem truyền hình. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể nghe tiếng Nga trên một số kênh cảu truyền hình cáp.
 
Một nhược điểm khi học trên tivi là khi gặp những đoạn không hiểu thì không thể xem lại được. Do đó, bạn phải tập trung khi xem. Bạn nên có một quyển sổ nhỏ ghi lại những điều không hiểu và những điều đáng chú ý. Để kỹ năng nghe được phát huy, đừng xem Vietsub quá nhiều, hãy lắng nghe và nói lại những đạon mà mình nghe được. Chẳng mấy chốc, kỹ năng tiếng Nga giao tiếp của bạn sẽ được hoàn thiện.

>>> Xem thêm: http://topweb24h.com/r896/Nhung-kho-khan-va-giai-phap-khi-hoc-phat-am-tieng-Nga.html​ 


 
Phương pháp học tiếng Nga tốn ít chi phí
Phương pháp học tiếng Nga tốn ít chi phí

4. Học qua các chương trình trực tuyến và ứng dụng điện thoại

Hiện nay có rất nhiều website, ứng dụng dạy và học tiếng Nga. Với nội dung phong phú và mang tính tương tác cao tạo mọi điều kiện để bạn phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoàn chỉnh. Bạn cũng đừng ngại các website có mất phí, vì nhà cung cấp sẽ đầu tư rất công phu giống như một ngôi trường học trực tuyến vậy. Những phần mềm này giúp bạn có thể học tiếng Nga bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.
 
Học tiếng Nga trực tuyến qua các trang web, ứng dụng online,... vừa là cách để chúng ta vừa giải trí, vừa học tiếng Nga không gây nhàm chán như các cách học truyền thống bằng giấy bút. Học tiếng Nga mỗi ngày và học mọi nơi mọi lúc sẽ giúp ta luôn "tắm" trong tiếng Nga, và việc thành thạo tiếng Nga chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang