logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Cách chọn công ty có dịch vụ seo chất lượng

Có hàng trăm đơn vị và công ty SEO và họ đều cam đoan dịch vụ SEO của họ sẽ cải thiện thứ hạng website của bạn. Nhưng không mấy công ty làm được như đã hứa. Việc quan trọng là bạn phải xem qua xem xét và kiểm tra các bằng chứng chứng minh rằng dịch vụ của họ là đáng đồng tiền bỏ ra. Các dịch vụ SEO đã gia tăng rất nhanh cả về số lượng và chất lượng tuy nhiên có rất nhiều xu hướng trong thị trường này. Hầu hết các công ty đều được biết và hiểu những thuật toán được tạo ra bởi các cỗ máy tìm kiếm nhưng chỉ có một số công ty SEO có thể làm được thực sự hiệu quả.

Bằng phương pháp phân tích trong bài viết nên chọn dịch vụ seo hay google adword. Thiết kế web rẻ sẽ giúp bạn có xác xuất cao hơn về sự lựa chọn dịch vụ seo để quảng cáo sản phẩm cho mình.

Những từ khóa top trong kết quả tìm kiếm của google mang đến cho bạn một sức mạnh về thương hiệu lẫn việc bán sản phẩm suôn sẽ hơn. Nhưng việc lựa chọn ra một công ty seo đáp ứng được những gì bạn cần về hiệu quả và không lãng phí thời gian của bạn thì bạn cần chút ít kinh nghiệm phân biệt những công ty seo này.

Cách chọn công ty có dịch vụ seo chất lượng

Những câu hỏi giúp đây phân nào sẽ giúp bạn chọn một công ty seo có dịch vụ chất lượng.

- Họ bảo đảm với bạn vị trí top 1 google: Nếu họ nói như thế tất là có dấu hiệu về sự thiếu kinh nghiệm vì google cũng đồng ý rằng không đều gì đảm bảo vị trí xếp hạng cao nhất trong google ngay cả từ khóa dễ.

- Hãy yêu cầu họ cho xem những website mà họ tối ưu hóa: Nếu không đồng ý với điều kiện của bạn thì đây quả thật rất đáng nghi ngờ.

- Hỏi họ về từ khóa tốt nhất mà họ đang làm: vì đây là bằng chứng minh bạch nhất để khẳng định năng lực nếu từ chối có nghĩa là họ chưa có thành tích trong dịch vụ của mình

- Bạn hãy hỏi họ về những kỹ thuật xấu: Hằng ngày luôn có những trang web bị mất hết sự nghiệp vào danh sách đen của google. Và bạn cần được tư vấn rõ về các kỹ thuật xấu để không góp thêm vào danh sách đó.

- Chi phí dự án seo: với mỗi báo giá từ khóa bạn cần họ phân tích cho bạn rõ từ khóa này tại sao đắt hơn từ khóa kia theo một tỉ lệ nào đó. Điều này cho thấy DỊCH VỤ SEO đã cung cấp bảng báo giá có thước đo, nếu ngược lại thì họ không dùng cơ sở nào cả.

- Hãy kí hợp đồng cho những gì cam kết: Bạn không mất tiền nếu như dự án không đạt được yêu cầu đó là đều hoàn toàn hợp lý.

Những yếu tố trên là để nhận định được một phần chất lượng của một doanh nghiệp làm seo. Không nhất thiết bạn phải lựa chọn những công ty lớn mới với chi phí cao mới có được thành công. Internet là phẳng và bạn chỉ cần thẩm định kĩ càng thì bạn hoàn toàn có thể có được kết quả tốt.

Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ Thiết kế web rẻ

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang