logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Xu hướng seo 2015 của google.

Có thể nói seo đang rộ lên một cách đây vài năm xu hướng seo trước đây cũng khá đơn giản và cũng rất dễ lên top google bởi lẽ hồi đó google sử dụng những thuật toán cũ nên bỏ sót nhiều website kém chất lượng.

1. Xây dựng nội dung chất lượng.
 
Nếu bạn cung cấp một nội dung chất lượng, bạn sẽ có nhiều lợi thế so với đối thủ:
 
- Cung cấp thường xuyên nội dung hữu ích nhắm mục tiêu tới khách hàng tiềm năng
 
- Các kênh chia sẻ và tương tác sẽ chia sẻ nội dung của bạn
 
- Liên tục update nội dung sẽ làm website/blog của bạn thu hút, luôn tạo ra traffic và hỗ trợ SEO
 
- Uy tín của website đối với Google cao hơn
 
 
Social Media đang đóng vai trò là vị trí cốt yếu trong bối cảnh marketing online phát triển vài năm trở lại đây. Đầu tiên là sự bùng nổ của các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter. Sau đó, là các mạng chia sẻ hình ảnh, video như Pinterest, Youtube, Instagram, và nhiều dịch vụ chia sẻ video khác nữa.
 
Sự đa dạng họa chính là một xu hướng SEO mới. Một chiến lược quảng bá hiệu quả là chiến lược biết tận dụng nhiều kênh trực tuyến khác nhau. Thực tế cho thấy từ nghiên cứu của Viện Marketing Nội dung rằng hầu hết những nhà marketer B2B thành đạt đều đang hoạt động trên ít nhất 7 mạng xã hội.
 
 xu huong seo 2015 cua google 
 
Phương tiện truyền thông xã hội giúp Google tin rằng nội dung của trang web bạn thực sự hữu ích và đó là lí do nó được share qua các trang web xã hội với mục đích giúp nó có được thứ hạng tốt hơn trong SERP. Vì vậy bạn nên tập trung vào việc xây dựng thương hiệu các trang và các nhóm phương tiện truyền thông xã hội cho trang web với mục đích cải thiện thứ hạng xã hội của trang web bạn trong những ngày sắp tới. Bổ sung các nút phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn để giúp mọi người chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.
 
Xu hướng seo 2015 của google có gì hot?
 
Khi dịch vụ thiết kế web giá rẻ nổi lên như nấm sau mưa nó cũng đồng nghĩa với việc thế giới seo đang đứng trước nguy cơ của nội dung rác, kém chất lượng sẽ thi nhau nổi lên.
 
Vậy đâu sẽ là sự khác biệt trong xu hướng seo 2015 đó chính là việc sáng tạo nội dung chất lượng nhằm vượt qua đối thủ bằng chính năng lực thực sự. Kết hợp cùng với chiến lược liên kết nội bộ một cách chặt chẽ có giá trị y như back link dofollow thật tuyệt phải không nào.
 
Nhưng để làm được điều đó yêu cầu các bạn sẽ phải đầu tư nội dung một cách chăm chút và giành nhiều thời gian cho nó không thể đại khái qua quýt trong khi viết nội dung.
 
Việc triển khai một cách ồ ạt hệ thống website vệ tinh hiện nay không còn hot nữa vì nó quá tốn thời gian và nhân lực chăm sóc cho nó mà cách làm khôn ngoan nhất là xây dựng mô hình đi link kiềng 3 chân với 2 vệ tinh tương ứng.
 
Với mô hình đi link kiềng 3 chân mới này nó sẽ giúp tích kiệm thời gian và nhân lực và sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho dự án seo. Và một lời khuyên nữa cho các bạn đang tìm hiểu về seo nên tham ra o một khóa đào tạo seo để có những cái nhìn toàn diện về seo tránh vọc vạch mò mẫm không hiểu gì về seo dễ bị google phạt mà mãi chẳng lên top.

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang