logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Bí quyết xây dựng sites vệ tinh.

Hôm nay mình xin chia sẽ một số kiến thức trong việc đi xây dựng web 2.0 được gọi là site vệ tinh ,tại sao phải đi xây dựng site vệ tinh như các bạn cũng đã biết sự kiện google cập nhật thuật toán PANDA và PENGUIN thì việc đi link với spam như lúc trước không mạng lại nhiều tác dụng , chỉ có backlink trên nội dung chất lương bài viết mới lâu dài vì google đánh giá cao nội dung bài viết hay .
 

Hướng dẫn xây dựng site vệ tinh từ các web 2.0

.
 
1. Các bạn phải tự tay làm tất cả.
 
Các bạn phải làm sao cho thật tự nhiên để ,google không biết các bạn đang xây dựng site vệ tinh với mục đích đi link , vì vậy các bạn phải phải thay đổi khâu đăng ký , thông tin cá nhân , backround cho mỗi blog.
 
Có bạn hỏi rằng xây dựng bao nhiêu site vệ tinh thì tốt ? mình xin trã lời làm càng nhiều càng tốt nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chăm sóc cho blog , vì vậy hãy xây dựng tuy ít mà chất lượng các bạn nên xây dựng blog trên
blogspot và wordpress.
 
2. Các blog không nên liên kết lại với nhau.
 
Để backlink thật sự chất lượng và tự nhiên , vì nếu liên kết chúng lại với nhau và thời gian tạo gần nhau sẽ bị google đánh giá thấp và hạ các giá trị các site vệ tinh và thậm chí tính spam vì vậy không nên liên kết blog với nhau và cũng không nên tạo các blog hoàng loạt cùng một thời điểm.
 

3. Không nên để lộ thông tin hay dùng một tài khoản để tạo blog.

 
Bạn cần có nhiều tên khác nhau càng tốt nhiều tài khoản gmail khác nhau, tên miền khác nhau , email thông tin cần phải thay đổi hoàn toàn,có càng hiều địa chỉ ip khác nhau càng tốt.
 
4. Không nên cho ai biết về site vệ tinh của mình.
 
Hãy giữa bí mật và hệ thống này cho riêng mình , không nên nói cho ai biết và bán hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hệ thống link.
 
5. Liên kết tới money site.
 
Dĩ nhiên làm site vệ tinh là để làm backlink cho site của mình. Hãy giữ số lượng link tối đa là 30% tổng số link. Đa dạng anchortext để link tự nhiên và tránh Penguin nhòm ngó.
 
6. Không chèn link quá nhiều.
 
Lưu ý là không phải bài viết nào trên site vệ tinh của mình bạn cũng chèn backlink về money site. Hãy xen kẽ bài chèn vào bài không nhưng nhất thiết bạn phải liên kết nội bộ các bài viết lẫn nhau, kể cả tag và category lẫn trang chủ. Đừng bao giờ xem thường liên kết nội bộ.
 
7. Liên kết tới các niche khác.
 
Liên kết tới một số site uy tín khác sẽ làm cho site của bạn tự nhiên hơn tuy nhiên đừng có dại mà liên kết tới các site đối thủ. Tất nhiên khi link bạn phải chọn các Authority site cực kỳ chất lượng , điều này sẽ rất tốt cho bạn.
 
8. 5 bài viết trong tháng đầu tiên và sau đó là 1 mỗi tháng
 
Bắt đầu xây dựng site vệ tinh bạn nên cố gắng viết 5 bài cho mỗi site với 2-3 backlink về money site của bạn. Sau tháng đầu tiên, 30 ngày bạn đăng một bài nếu không có thời gian, mục đích để Google biết rằng site đó vẫn còn đang hoạt động và tăng Authority theo thời gian.
 

9. Xây dựng backlink.

 
Bản thân hệ thông site vệ tinh này cũng là một loại backlink cho money site của bạn. Bạn nghĩ không cần xây dựng backlink cho nó, vậy bạn đã bao giờ nghe qua khái niệm link juice chưa ?
 
Nếu bạn xây dựng backlink cho backlink thì sẽ tăng lượng link juice tới site của bạn. Mục đích tôi muốn nhắm tới khi xây dựng hệ thống này là chất lượng chứ không phải số lượng. Bạn hãy chăm sóc cho site vệ tinh của bạn như money site của mình, đó cũng là một cách để quản lý lượng backlink hiệu quả, bạn cứ thử nghĩ site vệ tinh của bạn lên top với nhiều từ khóa thì backlink mà chúng mang lại giá trị như thế nào.
 

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang