10 điều tuyệt vời nhất về trẻ ba tuổi

Nếu bạn vừa mới có một đứa trẻ ba tuổi, xin chúc mừng, chúng rất vui khi ở bên. Năm nay sẽ có nhiều thay đổi về phát triển về mặt xã hội, thể chất và tình cảm, có những lúc tam hợp của bạn dường như thay đổi trong một sớm một chiều.

Khi bạn thương tiếc về sự ra đi của đứa con bé bỏng, đây là một số điều đáng để kỷ niệm khi con bạn bước sang tuổi thứ ba. Đây là 10 điều tuyệt vời nhất về trẻ ba tuổi:

# 1: Họ là bậc thầy về trí tưởng tượng

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có trí tưởng tượng khá tốt, sau tất cả, bạn có thể ứng biến một chuyến đi đến cửa hàng giả mạo khá tốt và không phải vật lộn để nghĩ ra những câu chuyện ngoài đầu. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã có một cư dân ba tuổi, bạn sẽ nhận ra trí tưởng tượng của mình tồi tàn và tẻ nhạt đến mức nào. Trẻ ba tuổi là những đứa trẻ giỏi ứng biến nhất, chúng xuất sắc trong việc chơi đùa trí tưởng tượng, và nghĩ ra những điều vô nghĩa có cảm hứng và kỳ lạ nhất có thể tưởng tượng được. Chỉ cần đợi cho đến khi bạn nghe được lý do họ gây ra chấn thương khi bạn đóng vai bác sĩ và những lời bào chữa sáng tạo mà họ có cho bất kỳ hành vi xấu nào. Bạn cần đầu tư vào một cuốn sổ ghi chép để có thể ghi lại tất cả những điều tuyệt vời và kỳ lạ mà đứa trẻ ba tuổi của bạn tưởng tượng trong suốt mỗi ngày.

# 2: Họ thích trò chuyện

Sự phát triển ngôn ngữ và lời nói tiếp tục trong năm nay, cho phép con bạn ba tuổi tham gia vào một số cuộc trò chuyện sâu sắc và có ý nghĩa. Cô ấy luôn học các từ và cụm từ mới, và nghe ngày càng trưởng thành hơn sau mỗi tuần trôi qua. Và cùng với điều này là sự tò mò. Giờ đây, cô đã có vốn từ vựng để tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh, vì vậy, hãy mong đợi một số câu hỏi khá hóc búa về cái chết, khoa học và các vấn đề thời sự. Đứa con ba tuổi của bạn đang bận rộn tìm hiểu thế giới xung quanh và bé cần sự giúp đỡ của bạn để kết nối các dấu chấm.

# 3: Họ ít gặp rắc rối hơn

Hi vọng, ít nhất. Hãy nhớ những điều khủng khiếp, được gọi như vậy bởi vì chúng thực sự đáng sợ và bạn đã dành từng cơn giận dữ để nghĩ rằng bạn là một ông bố bà mẹ tồi tệ? Đối với hầu hết các bậc cha mẹ, những cặp đôi khủng khiếp đã là dĩ vãng vào thời điểm sinh nhật thứ ba bắt đầu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số trẻ không đạt được giai đoạn nổi cơn thịnh nộ cho đến khi chúng được ba tuổi, vì vậy bạn có thể gặp xui xẻo. Khi trẻ ba tuổi có khả năng truyền đạt nhu cầu của mình và hiểu thế giới xung quanh tốt hơn, bạn có thể thấy chúng ít lo lắng hơn. Tất nhiên, đôi khi họ vẫn sẽ cảm thấy lo lắng, đặc biệt là về những điều quan trọng như đĩa màu sai hoặc nghe một bài hát mà họ không thích, nhưng bây giờ sẽ dễ dàng hơn để xoa dịu chúng.

# 4: Họ yêu bạn bè của họ

Cuối cùng, tất cả công việc khó khăn của bạn là ‘ăn trưa’ và ‘uống cà phê’ với các bậc cha mẹ khác cũng được đền đáp, bởi vì con bạn bây giờ thực sự thích con của họ. Một vòng tròn xã hội được sinh ra! Con bạn giờ đây không chỉ mong được gặp những đứa trẻ khác này mà giờ còn bị mắc kẹt vào các trò chơi nhập vai, rượt đuổi và trò chuyện với những đứa trẻ khác. Bạn có thể ngồi xuống và trò chuyện với bạn bè khi lũ trẻ chạy quanh công viên vui vẻ chơi đùa, giống như bạn hằng mơ ước.

# 5: Họ tạo ra nhiều giác quan hơn

Khi bạn không thể truyền đạt nhu cầu của mình, rất khó để làm cho mọi người hiểu những gì bạn muốn. Với trẻ hai tuổi, bạn dành một phần lớn thời gian mỗi ngày để tìm hiểu chính xác trẻ cần gì và điều gì sẽ ngăn cơn khóc. Với một đứa trẻ ba tuổi, chúng có thể nói với bạn hầu hết thời gian. Và ngay cả khi họ không thể, sẽ dễ dàng hơn một chút để tìm ra điều gì đã xảy ra. Có lẽ là do bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, hoặc sự tự tin của bạn tăng lên, hoặc đơn giản là vì bạn biết họ tốt hơn một chút, nhưng những ngày này, bạn thường có thể giải quyết vấn đề và giúp giải quyết nó một cách tối thiểu.

# 6: Họ không có ranh giới xã hội

Với kỹ năng giao tiếp mới của họ, bạn sẽ khiến cả thế giới phải nhục nhã. Những đứa trẻ ba tuổi sẽ vui vẻ trò chuyện về dương vật, phân và thổi kèn trong suốt một bữa ăn ba món trong một nhà hàng sang trọng. Họ cũng sẽ lớn tiếng hỏi bạn các câu hỏi về kỳ kinh, âm đạo và nhu động ruột của bạn trong mỗi phòng tắm công cộng mà bạn đến thăm. Nói một cách đơn giản, trẻ ba tuổi vượt trội hơn trước sự sỉ nhục nơi công cộng của cha mẹ.

# 7: Họ tự giải trí

Cuối cùng, bạn có thể ngừng cảm thấy tội lỗi về trò chơi cảm giác và những ý tưởng thủ công mà bạn chưa bao giờ thực hiện trên Pinterest. Đứa con ba tuổi của bạn giờ đây không chỉ vui vẻ khi chơi một mình và có thể dành hàng giờ để lạc vào thế giới tưởng tượng do chính mình tạo ra, để bạn tự do uống trà nóng, đọc sách hoặc nếu cần, hãy sắp xếp đồ giặt là . Những ngày sơ sinh mà bạn thậm chí không có thời gian để nhận ra rằng bạn chưa tắm rửa sạch sẽ và thực sự đã trở thành dĩ vãng.

# 8: Họ vẫn cần bạn

Mặc dù vậy, đừng cảm thấy bị bỏ rơi, cô ấy có thể rất vui khi chơi độc lập lúc này, nhưng cô ấy vẫn rất cần bạn. Bạn vẫn là người cô ấy yêu thích trên toàn thế giới, và là người cô ấy chạy đến mỗi khi cô ấy buồn. Trẻ ba tuổi rất tình cảm, luôn dừng việc chúng đang làm để nói với bạn rằng bạn yêu chúng nhiều như thế nào. Trẻ lên ba thích hôn và âu yếm, còn thích rúc vào đầu gối bạn kể chuyện.

# 9: Họ có cuộc sống riêng

Khi con bạn trở nên độc lập hơn, sẽ có lúc bạn không biết con bạn đang làm gì. Cô ấy có thể đang ở trường mầm non hoặc nhà trẻ, hoặc đơn giản là đi chơi với ông bà hoặc các thành viên khác trong gia đình, nhưng bạn sẽ không ở đó. Khi cô ấy giành được sự độc lập, bạn cũng vậy, và đột nhiên bạn có thể tự do đắm mình, dù chỉ trong vài giờ, trong những sở thích và hoạt động mà bạn yêu thích trước khi làm mẹ. Và khi đứa con ba tuổi của bạn trở về sau những cuộc phiêu lưu của mình, nó sẽ có thể kể cho bạn nghe tất cả về chúng.

# 10: Họ khá ngổ ngáo

Họ không gọi chúng là những con ba ba không vì điều gì. Những đứa trẻ ba tuổi là những chiếc di động thông minh, biết trò chuyện qua lại, có thể khiến bạn thất vọng với nỗ lực tối thiểu. Chắc chắn, chúng trông rất dễ thương, nhưng những đứa trẻ ba tuổi là những thiên tài xấu xa khi nói đến sự trầm mặc. Đứa trẻ ba tuổi của bạn sẽ lặp lại tất cả những gì mà chúng đã từng nghe bạn nói và nói cho bạn biết chính xác nơi để đi nếu chúng không thích thái độ của bạn. Nếu bạn làm mờ mắt, bạn gần như có thể thấy cô ấy như một đứa trẻ 15 tuổi đang tranh cãi với bạn về thời gian giới nghiêm của cô ấy.

Tham khảo thêm: https://topweb24h.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Topweb24h.com | Tổng Hợp Tin Tức Mới Về Sức Khỏe | Tiểu Sử | Mẹo Vặt
Logo
Enable registration in settings - general