3 câu chuyện truyền cảm hứng về mối quan hệ

Câu chuyện thành công trong mối quan hệ

Sau khi xuất bản bài báo của BellyBelly về quan hệ tình dục, thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều phụ nữ tò mò và ngạc nhiên, những người chưa bao giờ biết điều đó có thể xảy ra.

Bản thân là người trong ngành công nghiệp sinh và trẻ sơ sinh, tôi đã thấy khả năng tương tác là như thế nào. Tôi nóng lòng muốn chia sẻ thêm thông tin, với hy vọng rằng quan hệ tương đối có thể trở thành kiến ​​thức phổ biến!

Cơ thể của chúng ta rất thông minh và đôi khi gây ngạc nhiên – một người hâm mộ BellyBelly đã nói như vậy về trải nghiệm quan hệ ‘bất ngờ’ của cô ấy:

“Khi con gái tôi chào đời, tôi chỉ có thể cho cháu bú sữa mẹ được khoảng 3 tháng. Tôi cảm thấy rất tội lỗi vì tôi đã từ bỏ sớm như vậy. Một ngày nọ, một người hàng xóm có con nhỏ cùng thời với tôi đang bình luận về việc cô ấy không muốn gánh nặng của một đứa trẻ ngậm vú mình và hành động cho con bú này dã man như thế nào. Cô ấy đây, vú đầy sữa và không biết quý trọng nó còn tôi thì ở đó với bầu vú khô héo. Khoảng một tuần nay tôi cảm thấy tội lỗi, ước gì mình sẽ tiết sữa trở lại… đến nỗi một hôm khi đang tắm, tôi bắt đầu thấy sữa chảy ra từ vú và có thể cho con bú thêm 3 tháng nữa. Sức mạnh của tâm trí thật đáng kinh ngạc ”. – Cindy Villatoro

Hầu hết các bà mẹ quan tâm đến quan hệ tình dục đều nhận thấy rằng không có nhiều thông tin có sẵn và họ đã phải thực hiện rất nhiều nghiên cứu để tìm hiểu xem nó được thực hiện như thế nào. Vì vậy, đó là cơ hội hoàn hảo để tôi phỏng vấn những bà mẹ đã quan hệ lại thành công, và yêu cầu họ chia sẻ câu chuyện của họ, giải thích cách họ đã làm điều đó. Đây là những gì họ nói với tôi.

LƯU Ý: Trước khi bạn dùng bất kỳ loại thảo mộc nào, vui lòng khám một liệu trình tắm tự nhiên vì một số trẻ sơ sinh có thể có phản ứng với một số loại thảo mộc (ví dụ như cỏ cà ri). Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải có một số hỗ trợ tốt, chuyên nghiệp phía sau khi bạn bắt đầu hành trình quan hệ. Thuê một IBCLC (chuyên gia tư vấn về nuôi con bằng sữa mẹ được hội đồng quản trị quốc tế chứng nhận) hoặc ít nhất, liên hệ với một tổ chức nuôi con bằng sữa mẹ ở quốc gia của bạn, ví dụ như Hiệp hội Nuôi con bằng sữa mẹ Úc hoặc Liên đoàn La Leche (Hoa Kỳ). Điều này không chỉ đảm bảo thành công tốt nhất mà còn là sự hỗ trợ tốt nhất về mặt tinh thần và thể chất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Câu chuyện về mối quan hệ của Jessica

Jessica ngừng cho con trai Bailey bú sữa mẹ khi cậu bé được khoảng 3 tháng tuổi, do lời khuyên y tế không chính xác từ bác sĩ đa khoa (bác sĩ đa khoa hoặc bác sĩ địa phương), nói rằng cô không thể cho con bú bằng thuốc chống trầm cảm.

Cô đã ngừng cho con bú khoảng một tháng, và đã bắt đầu thực hiện rất nhiều nghiên cứu về quan hệ tình dục cũng như tìm kiếm thông tin từ các chuyên gia tư vấn về việc cho con bú. Với sự hỗ trợ của người bạn đời và chuyên gia tư vấn về việc cho con bú, Jessica tin rằng điều giúp cô thành công là sự quyết tâm và không chấp nhận việc cô không thể cho con bú.

Vậy cô ấy đã làm như thế nào?

“Trong tuần đầu tiên tôi sử dụng domperidone (tên thông thường của Motillium), uống 2 viên 3 lần một ngày, giảm 1 viên mỗi ngày, trong khi ăn vặt bằng bánh quy cho con bú (công thức tôi tìm thấy trên trang web BellyBelly ở đây). Tôi đã bơm trong 15 phút mỗi bên, mỗi giờ, cũng như uống nhiều nước và ăn nhiều thực phẩm lành mạnh. Tôi đã cho uống sữa của mình (trong bình) trước sữa công thức bất kể số lượng ít như thế nào để giới thiệu lại hương vị sữa của tôi.

Trong tuần thứ hai, chuyên gia tư vấn về việc cho con bú và tôi rất vui vì sữa của tôi đã về đủ để ngừng hoàn toàn domperidone, nhưng tôi vẫn tiếp tục ăn vặt bằng bánh quy cho con bú. Tuần này chúng tôi tập trung vào việc đưa anh ta trở lại vú. Tôi bắt đầu ngày đầu tiên bằng cách cho con bú giữa sữa tôi và sữa công thức của anh ấy nhưng phương pháp này không hiệu quả với chúng tôi, vì vậy tôi quyết định thử dành nhiều thời gian cho da nhất có thể. Chúng tôi đã biến nó thành một trò chơi, nơi tôi sẽ quỳ gối trên tay và anh ấy đưa con cu của tôi lên miệng anh ấy và nếu anh ấy chốt lại thì tôi để anh ấy ăn, nếu anh ấy không vui vẻ và mỉm cười, chúng tôi đã có thể Cho ăn 2 ngày ở vị trí lơ lửng đó, sau đó tôi có thể để nó bám vào hai bên sườn của chúng tôi và từ đó chúng tôi trở lại vị trí ‘bình thường’. “

Phần khó nhất trong quá trình quan hệ là gì?

“Phần khó nhất đối với chúng tôi có lẽ là quay trở lại bộ ngực… nhưng một khi tôi đã quyết định không cần biết mất bao lâu miễn là chúng tôi đến đó và biến nó thành một trò chơi, cuối cùng anh ấy đã nhận ra chúng dùng để làm gì và không có. quan tâm đến cái chai ở tất cả. “

Phần tốt nhất của việc liên hệ lại thành công là gì?

“Sự kết hợp giữa niềm tự hào chung mà tôi chia sẻ với Bailey, khi chúng tôi giúp những người khác nhận thức được điều đó là có thể… và vẻ bối rối trên khuôn mặt anh ấy khi tôi đưa cho anh ấy một chai, haha ​​!!!”

Jessica có khuyên bạn nên quan hệ với các bà mẹ khác không?

“Chắc chắn nhất! Không chỉ bởi vì đứa con nhỏ của bạn sẽ nhận được sự ngon lành của sữa mẹ của bạn, hay thực tế là nó dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bú sữa công thức. Có rất nhiều lợi ích cảm xúc tích cực không thể diễn tả mà tôi nhận được khi đạt được điều này, mà tôi ước những người khác cũng có thể chia sẻ. ”

Lời khuyên của cô ấy?

“Hãy nhớ trải nghiệm của mọi người sẽ khác nhau; điều tốt nhất cần làm là giữ bình tĩnh và tìm sự hỗ trợ, cho dù là chuyên gia tư vấn về việc cho con bú, gia đình, bạn bè, các bà mẹ khác trên internet hay tất cả những người trên. Sẽ tạo ra một thế giới khác biệt khi có ai đó để trò chuyện và nâng đỡ bạn khi mọi thứ có vẻ hơi quá sức. Thật tuyệt khi có ai đó để khoe khoang và lan truyền câu chuyện của bạn khi bạn liên hệ lại thành công, hehe! ”

Câu chuyện của Kat

Kat cũng đã làm việc rất chăm chỉ để lấy lại nguồn cung cấp của mình. “Tôi đã bỏ cuộc sau một tuần cho con bú bởi vì chúng tôi không thể hình dung ra được một cái chốt tốt. Cô ấy quá nhỏ, và tôi không ở trong bộ phận boob! Cô ấy đang giảm cân và tôi đang lăn tăn nên đã nhờ chồng tôi cho cô ấy một lọ. Thật không may, sau khi chuyển đổi, cô ấy bị trào ngược thực sự nghiêm trọng và bắt đầu nôn mửa. Sau khoảng sáu tuần, và khoảng 400 đô la sữa công thức Nutramigen, chúng tôi phát hiện ra rằng con gái tôi bị dị ứng với đạm sữa bò và nhạy cảm với đậu nành. Cuối cùng thì cô ấy cũng đã tăng cân. ”

Kat bắt đầu nghiên cứu về sự liên hệ và quyết định thử nó sau khi cắt bỏ tất cả các dấu vết của sữa.

Cô ấy đã làm như thế nào?

“Tôi đã lấy cỏ cà ri, cây kế phúc, cây kế dê, và cỏ hương bài để có nguồn cung cấp. Chúng tôi cũng thuê một dàn nhạc giao hưởng Medela và cứ hai giờ tôi lại bơm một cách tôn giáo. Chúng tôi đưa cô ấy vào vú bất cứ lúc nào và mọi cơ hội. Tôi là binky của cô ấy! Sau khoảng ba tuần, tôi rất tự hào nói rằng chúng tôi đã cho con bú mẹ hoàn toàn kể từ đó! Cô ấy không bị trào ngược nữa và không bị nôn ra đạn kể từ đó! Tôi thực sự muốn mọi bà mẹ quan tâm đến việc cho con bú biết rằng điều đó là hoàn toàn có thể và rất đáng giá ”.

Câu chuyện của Anna

“Tôi đã từng có ý định cho con gái mình bú sữa mẹ ngay từ ngày đầu tiên, quan niệm đó đi đôi với kế hoạch sinh nở và nuôi dạy con cái theo cách tự nhiên của tôi mà tôi đã tạo ra nhiều tháng trước khi con chào đời. Là một nhà tư tưởng chiến lược trong cuộc đời nghề nghiệp của mình, tôi cho rằng với một kế hoạch tuyệt vời, tôi sẽ và có thể thực hiện kế hoạch nuôi dạy con cái của mình một cách dễ dàng… Tôi đã sai lầm kinh khủng.

Gracious được sinh ra trên thế giới vào lúc 10:30 tối, và kết thúc hoàn hảo vài phút sau khi hít thở thế giới đầu tiên. Mối quan hệ cho con bú của chúng tôi thật tuyệt vời, và tôi thực sự đang trong niềm hạnh phúc như trăng non, cho đến khi chúng tôi từ bệnh viện về nhà 2 ngày sau đó.

Tuần đầu tiên ở nhà thật khó khăn. Tôi phát hiện ra rằng Gracious không ngậm chặt được như khi cô ấy nằm viện, và nó đã đến mức một bên ngực bị đau đến mức tôi từ chối cho phép cô ấy chạm vào nó. Vì vậy, tôi bắt đầu bơm từ vú đó với hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục cung cấp trong khi da lành lại. Tôi đã có một nữ hộ sinh đến khám hàng ngày trong 3 tuần, và mặc dù có sự giúp đỡ của cô ấy, chúng tôi vẫn không thể làm được.

Vì quá căng thẳng với tình huống này, tôi nhận thấy rằng mình không sản xuất đủ sữa từ vú bên kia để bù đắp cho vú bị ‘mất trật tự’, điều này sau vài tuần đau lòng, dẫn đến việc tôi phải ngừng cho con bú và di chuyển đáng kể. vào sữa công thức, khi cô ấy được khoảng một tháng tuổi. Với bạn bè, tôi sẽ nói rằng tôi đưa ra quyết định này vì tôi không muốn con đói, nhưng câu trả lời trung thực là, tôi không thể chịu đựng được nỗi đau và công việc khó khăn liên quan đến việc cho con bú.

Trong hơn một năm, Gracious được cho ăn sữa công thức. Nhưng được bao quanh bởi nhiều bạn bè nuôi dạy con cái, cảm giác tội lỗi đã xảy ra, khi nhìn thấy họ cho con bú một cách dễ dàng như vậy. Làm thế nào tôi có thể kết nối với con gái tôi theo cách có thể cho phép chúng tôi thực hiện việc cho con bú? Đây là một câu hỏi mà tôi đã tự hỏi mình hàng ngày. Là một người mẹ cùng ngủ, bạn có thể tưởng tượng rằng mối quan hệ của chúng tôi đã rất đẹp rồi, nhưng cảm giác tội lỗi của tôi khi không cố gắng đủ để nuôi con bằng sữa mẹ chắc chắn đã gây hại cho tôi.

Khi Gracious được 13 tháng tuổi, tôi đã đưa con từ Melbourne (Úc) đến New York để dành thời gian cho gia đình. Chúng tôi đã dành mọi khoảnh khắc bên nhau, và mối quan hệ của chúng tôi bền chặt hơn bao giờ hết. Một đêm trong khi chúng tôi đang ngủ, cô ấy cố gắng ngậm lấy vú tôi. Tôi không thể tin được cùng một lúc cảm giác này lại tuyệt vời đến thế nào. Không biết phải làm thế nào, tôi chỉ đơn giản là để cô ấy tiếp tục cố gắng bám vào. Đêm này qua đêm khác, cô ấy đã làm điều này trong phần còn lại của chuyến đi.

Khi chúng tôi quay trở lại Melbourne, tôi đã hỏi lời khuyên của một số phụ nữ nuôi dạy con tự nhiên khôn ngoan về mối quan hệ sau một năm. Không có nghiên cứu điển hình thực sự nào vào thời điểm đó để đọc từ Hiệp hội Nuôi con bằng sữa mẹ Úc, và bản thân cũng không ai thực sự trải qua điều này. Một người bạn đã liên kết tôi với một người bạn khác của cô ấy ở Anh, người đã liên hệ lại thành công, và điều đó cho phép tôi có người nói chuyện về những gì tôi đã trải qua.

Trong khi tôi đang tìm hiểu về khả năng cho con bú trở lại, tôi sẽ để Gracious cố gắng ngậm vú khi cô ấy cũng muốn, điều này đã trở thành hàng đêm, và điều này khiến tôi quyết tâm, với sự hỗ trợ của một người bạn mới và bác sĩ của tôi để xem liệu điều này có thể công việc.

Khi tôi nói chuyện với những người bạn không phải cha mẹ của mình về khả năng liên hệ lại, tôi đã gặp rất nhiều gương mặt kỳ lạ và không hiểu. Tôi thường nghe thấy những bình luận như, “Tại sao bạn lại làm như vậy với cơ thể mình”, và “Chà, tại sao bạn lại cho trẻ mới biết đi bú mẹ”. Điều này làm tôi thực sự buồn khi nghe. Tôi đã mất một thời gian dài để nhận ra và đánh giá cao cơ thể chúng ta thực sự tuyệt vời như thế nào, và thực tế là chúng ta được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của con cái chúng ta. Biết rằng tôi không chỉ phải trải qua trận chiến về thể chất mà giờ đây tôi còn phải trải qua trận chiến bị đánh giá vì điều này. Tôi đoán đây là bước khởi đầu của việc tôi chứng minh cho con tôi và tôi có thể làm được điều này!

Tôi đã gặp bác sĩ đa khoa của mình và nói về những gì tôi biết về việc liên hệ lại, và chúng tôi cùng nhau lập một kế hoạch để thử điều này. Bác sĩ của tôi kê cho tôi viên Motilium để hỗ trợ sản xuất sữa (40mg / 3 lần một ngày trong một tháng). Tôi không muốn sử dụng những viên thuốc này một cách cô lập vì mục tiêu của tôi là thiết lập nguồn sữa của mình sau đó sử dụng các cách tự nhiên để duy trì nguồn sữa. Ngoài các viên nén, tôi còn làm bánh quy cho con bú và thường xuyên xoa bóp ngực để giúp cung cấp thêm sữa. Công việc đó thật vất vả và đôi khi rất đau đớn, nhất là khi con gái tôi đã mọc răng ở giai đoạn này, vì vậy cần phải học lại một cách mới để ngậm và duy trì hút.

Phải mất một tháng làm việc chăm chỉ để liên hệ lại đúng cách. Tôi không thể nói thành lời cảm giác tuyệt vời như thế nào khi con gái tôi nằm trên giường với tôi, cho con bú trong 20 phút. Ánh mắt của tình yêu thuần khiết trong mắt cô ấy, sự ấm áp của bàn tay nhỏ bé của cô ấy trên bầu ngực của tôi, và tôi cảm thấy hài lòng khi biết rằng tôi có thể làm được điều này và tôi đã thành công.

Gracious được 14 tháng tuổi vào thời điểm quan hệ tình cảm và cô đã đưa ra lựa chọn cai sữa ngay trước sinh nhật lần thứ 2 của mình. Bây giờ cô ấy sắp bước sang tuổi thứ 3, và nếu cô ấy cố gắng cho con bú trở lại, tôi sẽ bắt đầu lại quá trình này trong tích tắc.

Đối với những người nói rằng cho con bú là dễ dàng ”nó không phải! Công việc khó khăn của nó, nó cần được hỗ trợ, và nó không nên được xem nhẹ.
Đối với những người nghĩ rằng việc cai nghiện là không thể ”nó không phải! Bạn cần được hỗ trợ, giáo dục, và hơn hết, muốn có được điều đó trong trái tim bạn, để bạn thành công.
Đối với những người nghĩ rằng việc cho trẻ mới biết đi bú mẹ là kỳ lạ ”thì không! Xã hội cần nhớ rằng vú là tốt nhất, và nếu có thể, chúng tôi sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho con cái của chúng tôi bao lâu chúng muốn ”.

Bạn có muốn kể câu chuyện liên hệ của mình không?

Chúng tôi muốn tạo một trang lớn chứa đầy những câu chuyện thành công và quảng bá rằng việc liên hệ lại có thể được thực hiện – nếu bạn muốn câu chuyện của mình được đưa vào trang này, vui lòng gửi email tới info@bellybelly.com.au, và đừng ngại để bao gồm ảnh cho em bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn.

Tham khảo thêm: https://topweb24h.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Topweb24h.com | Tổng Hợp Tin Tức Mới Về Sức Khỏe | Tiểu Sử | Mẹo Vặt
Logo
Enable registration in settings - general