6 Mẹo để Bắt đầu Kinh doanh Chuyên gia Thẩm mỹ

6 Mẹo để Bắt đầu Kinh doanh Chuyên gia Thẩm mỹ

Bạn có phải là một chuyên gia thẩm mỹ đang muốn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình? Đọc để tìm hiểu các mẹo hàng đầu để bắt đầu kinh doanh chuyên gia thẩm mỹ.

Bắt đầu kinh doanh chuyên gia thẩm mỹ của bạn với tư cách là một doanh nhân đơn lẻ hoặc là một phần của một thẩm mỹ viện lớn hơn là một thời gian thú vị trong sự nghiệp của bạn.

Đạt được cột mốc mà bạn đã làm việc chăm chỉ này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để làm phong phú thêm kỹ năng và cuộc sống của bạn.

Tạo ra một doanh nghiệp thành công trong ngành này đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận. Khi chuyển đổi sang chủ sở hữu công ty, cần thực hiện khá nhiều bước.

Để bắt đầu thuận lợi, sáu mẹo sau đây có thể giúp mở gian hàng, thẩm mỹ viện hoặc spa mới của bạn một cách suôn sẻ.

6 lời khuyên cần cân nhắc khi mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ của bạn

Xin chúc mừng! Bạn đã đạt được điều gì đó đáng kinh ngạc khi sở hữu một công ty kinh doanh chăm sóc da. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu giai đoạn tiếp theo của hành trình sự nghiệp của mình, những lời khuyên sau đây có thể hữu ích khi bước đầu thành lập công ty chuyên gia thẩm mỹ của bạn:

1. Đó là Tất cả về Vị trí

Khi bạn mở cửa kinh doanh, bạn hình dung khách hàng của mình sẽ bước vào đâu? Mặt tiền của một thẩm mỹ viện hoặc nhà của bạn? Có thể bạn dự định đi theo con đường trợ giúp đặc biệt và cung cấp các phương pháp điều trị tại nhà của khách hàng.

Có lẽ bạn vẫn muốn ở trong một thẩm mỹ viện hoặc spa nổi tiếng, nhưng chỉ cần trả tiền thuê một gian hàng. Dù địa điểm của bạn là gì, hãy đảm bảo địa điểm đó tốt nhất cho mục tiêu tài chính và tập khách hàng của bạn.

2. Tạo một danh mục đầu tư bắt mắt

Trước khi rời khỏi công ty hiện tại hoặc nếu bạn đã cung cấp dịch vụ của mình dưới dạng hợp đồng biểu diễn phụ, bạn cần có một danh mục đầu tư chuyên nghiệp để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp mới của mình.

Đừng ngần ngại hỏi những khách hàng thân thiết của bạn xem bạn có thể chụp ảnh kết quả của họ hay không (tất nhiên là có sự cho phép của họ!). Những hình ảnh này có thể được sử dụng trên trang web công ty mới của bạn, phương tiện truyền thông xã hội và các tài sản tiếp thị khác.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thông báo về nơi sẽ sử dụng những bức ảnh đẹp này. Hoặc, bạn có thể là người mẫu của mình nếu bạn chưa có cơ sở khách hàng.

3. Lập Kế hoạch Kinh doanh Sớm hơn Sau này

Cho dù bạn có kế hoạch có nhiều nhân viên hay hoạt động một mình, bạn cần phải tài trợ cho doanh nghiệp của mình và hướng dẫn nó đến thành công.

Điều này đòi hỏi phải lập kế hoạch kinh doanh, đó sẽ là lộ trình bạn cần để đạt được mục tiêu của mình và thuyết phục các nhà đầu tư tiềm năng tài trợ cho doanh nghiệp của bạn!

Khi xác định chi phí của bạn sẽ là bao nhiêu, bạn sẽ có thể dựa trên ước tính này dựa trên chi phí sẽ không đổi trong ngân sách của bạn, bao gồm:

  • Chi phí thuê hoặc thế chấp cho không gian làm việc của bạn
  • Phí cấp phép bắt buộc và giấy phép
  • Phí bảo hiểm kinh doanh
  • Vật tư và thiết bị
  • Chi phí vận chuyển (nếu hoạt động như một dịch vụ trợ giúp đặc biệt)
  • Chi phí tiếp thị
  • Lương bổng
  • Chi phí hoạt động (điện, nước, gas, v.v.)

Tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh chuyên gia thẩm mỹ của bạn, bạn có thể phải cân nhắc các chi phí thông thường khác.

4. Cấp vốn an toàn

Với một kế hoạch kinh doanh, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đăng ký tài trợ. Trừ khi bạn có một ổ trứng đáng kể để khai thác hoặc đang tạo mối quan hệ đối tác để chia sẻ chi phí khởi nghiệp, bạn sẽ cần vốn từ 18.000 đến 36.000 đô la để thành lập công ty của mình. Số tiền này rất quan trọng trong việc mua thiết bị của bạn, hàng tồn kho ban đầu của nguồn cung cấp và tiếp thị.

Nếu bạn định mua một mặt bằng bán lẻ, hãy cộng chi phí thanh toán vào tổng số tiền này, có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng cần hơn 75.000 đô la.

Đảm bảo rằng bạn theo dõi đơn đặt hàng, biên lai và bảo hành của mình. Bạn cũng có thể muốn xem xét mua Chính sách dành cho chủ sở hữu doanh nghiệp (BOP) để thêm một lớp bảo vệ bổ sung trước rủi ro cho tài sản và tài sản thương mại của bạn.

5. Chọn Đối tượng kinh doanh phù hợp cho các mục tiêu của bạn

Ngoài việc lập kế hoạch kinh doanh, bạn sẽ cần quyết định cách thức thành lập công ty của mình. Quyết định của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm thuế, các khoản nợ phải trả và mục tiêu dài hạn mà bạn có cho dự án kinh doanh của mình.

Ví dụ: ban đầu bạn có thể quyết định hoạt động với tư cách là chủ sở hữu duy nhất, điều này sẽ không yêu cầu chi phí khởi động ngoài việc xin giấy phép và giấy phép cần thiết do chính quyền địa phương của bạn yêu cầu. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là phải chịu toàn bộ trách nhiệm cá nhân nếu có vấn đề gì xảy ra.

LLC, quan hệ đối tác và tập đoàn yêu cầu đăng ký với Ngoại trưởng của bạn. Điều này có thể phát sinh một số phí nộp đơn và các yêu cầu về tài liệu nhưng sẽ đảm bảo tài sản của bạn không bị nguy hiểm ngay lập tức trong trường hợp khách hàng có kiện tụng.

6. Đảm bảo Doanh nghiệp của Bạn và Dịch vụ của Bạn

Bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào, rủi ro cố hữu đều có hậu quả nghiêm trọng về tài chính. Ví dụ, là một chuyên gia thẩm mỹ, bạn áp dụng các phương pháp điều trị có chứa hóa chất có thể gây bỏng cho khách hàng nếu không được sử dụng đúng cách. Sai lầm này yêu cầu bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp vì bảo hiểm chung chỉ giải quyết các thiệt hại cho bên thứ ba không liên quan đến dịch vụ của bạn, chẳng hạn như tai nạn trượt ngã trên đường đi bộ của bạn.

Trước khi bạn băn khoăn về chi phí cho hợp đồng bảo hiểm của mình, hãy cân nhắc xem doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động tốt như thế nào nếu địa điểm của bạn bị thiệt hại nặng do bão. Tất cả các thiết bị và vật tư của bạn đã bị mất?

Bạn có đủ khả năng để thay thế những món đồ này từ túi của mình không?

Thật không may, đối với nhiều chuyên gia thẩm mỹ, câu trả lời là không.

Ngoài ra, ở hầu hết các Quốc gia, việc mua bảo hiểm cho doanh nghiệp của bạn là bắt buộc, vì vậy, việc có một chính sách phù hợp có thể giúp bạn được bảo vệ 100% và tiết kiệm tiền.

Khai thác tối đa công việc kinh doanh thẩm mỹ của bạn

Tương lai tươi sáng cho các chuyên gia thẩm mỹ, nhưng việc mở cơ sở kinh doanh của riêng bạn đòi hỏi phải có kế hoạch chu đáo, đủ tài chính và chiến lược quản lý rủi ro toàn diện.

Việc được bảo hiểm đầy đủ là rất quan trọng đối với tài chính và danh tiếng của công ty bạn trong các trường hợp liên quan đến yêu cầu thương tật của khách hàng, thời tiết khắc nghiệt làm hỏng tài sản của bạn hoặc nhân viên bị thương trong công việc.

Đừng để tất cả công việc khó khăn của bạn bị nguy hiểm bằng cách chọn bỏ qua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý. Thay vào đó, hãy nói chuyện với đại lý bảo hiểm về các khoản bảo hiểm cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

X

Tiết lộ Quảng cáo

Với tư cách là chủ sở hữu / nhà tài trợ của trang web này, chúng tôi hoàn toàn có ý định tuân thủ các quy tắc của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) về việc sử dụng lời chứng thực, xác nhận và nội dung tổng thể trong quảng cáo và tiếp thị. Do đó, chúng tôi muốn bạn với tư cách là khách truy cập hiểu được các trường hợp chúng tôi được trả tiền để bán tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web này.

Nội dung xuất hiện trên trang này được trình bày dưới dạng tổng quan về sản phẩm sử dụng được đề cử. Thông tin được cung cấp bao gồm thông tin sản phẩm, tổng quan, hướng dẫn mua và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký và nhãn hiệu dịch vụ được đề cập trên trang web này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có vấn đề gì khác, vui lòng để lại nhận xét hoặc liên hệ với chúng tôi. Bằng cách đóng góp thông tin về sản phẩm của bạn sẽ giúp phục vụ độc giả của chúng tôi tốt hơn và tính chính xác của nội dung. Với các nguyên tắc tìm nguồn biên tập nghiêm ngặt, chúng tôi chỉ liên kết đến các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các trang web truyền thông có uy tín và khi có nghiên cứu, các nghiên cứu đã được bình duyệt về mặt y tế. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin hợp lệ, không thiên vị và toàn diện nhất về mặt khoa học về bất kỳ chủ đề nhất định nào. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn (1, 2, v.v.) là các liên kết có thể nhấp đến các nghiên cứu này.

Bảng dưới đây đã xác định “Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi” không bao gồm tất cả các công ty hoặc tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường mà là những công ty mà chúng tôi quảng bá với tư cách là chủ sở hữu và / hoặc người bán lại của tất cả các sản phẩm được liệt kê trong đó. Tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của FTC, vui lòng cho rằng bất kỳ và tất cả các liên kết trên bảng là liên kết bán hàng và chúng tôi nhận được tiền bồi thường nếu bạn nhấp vào một trong những nguyên tắc này và mua hàng qua trang web của chúng tôi. Chúng tôi thuộc sở hữu độc lập và các ý kiến ​​được bày tỏ ở đây là của riêng chúng tôi. Tất cả nội dung biên tập được viết mà không có định kiến ​​hoặc thiên vị, bất kể các hiệp hội tài trợ sản phẩm.

Tham khảo thêm: https://topweb24h.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Topweb24h.com | Tổng Hợp Tin Tức Mới Về Sức Khỏe | Tiểu Sử | Mẹo Vặt
Logo
Enable registration in settings - general