Cháu của bạn được bú sữa mẹ? Có tin xấu và tin tốt

Xin chúc mừng ông bà!

Như bất kỳ ông bà nào sẽ nói với bạn, không có gì tuyệt vời bằng việc có những đứa cháu của chính mình để yêu thương và bế ẵm… rồi hãy trả lại vào cuối ngày!

Nếu con gái hoặc con dâu của bạn quyết định cho con bú sữa mẹ, điều này có thể kích hoạt một số cảm xúc và kinh nghiệm cho bạn.

Vì vậy, đây là tin tốt và tin xấu:

Tin xấu # 1: Bạn sẽ thấy rất nhiều phía sau đầu của đứa bé đó

Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ thực sự thường xuyên bú sữa mẹ. Như một bà mẹ có kinh nghiệm đã nói, họ dường như cho con bú hàng giờ… trong một giờ.

Tin tốt lành # 1: Bạn sẽ có thể tặng một món quà tuyệt vời của tình yêu

Vì ban đầu người mẹ mới sinh con sẽ dành rất nhiều thời gian cho việc chăm con nên việc nấu nướng và dọn dẹp của bạn sẽ là món quà yêu thương thực sự – món quà cần thiết mà mẹ sẽ luôn ghi nhớ.

Và khi bạn bế em bé, bạn sẽ chỉ ngửi thấy mùi em bé sạch sẽ, ngay cả khi có tã lót lộn xộn. Trẻ bú mẹ có mùi thơm.

Tin xấu # 2: Có thể cảm thấy lạ nếu bạn không cho con bú

Nếu những đứa con của bạn không được bú sữa mẹ, bạn có thể thấy mình tự hỏi làm thế nào để khuyên người mẹ trong phong cách nuôi dạy con mới lạ này.
Bạn có thể thấy cô ấy làm những việc mà bạn được cho là thiếu khôn ngoan, hoặc thậm chí không an toàn, chẳng hạn như cho con bú mà không xem đồng hồ hoặc ngủ với con. Những điều mà bây giờ chúng ta biết là tốt cho trẻ sơ sinh. Chúng tôi đã học được rất nhiều điều trong những năm kể từ khi con bạn được sinh ra.

Tin tốt # 2: Cô ấy có thể háo hức chia sẻ kinh nghiệm trưởng thành của mình với bạn

Yêu cầu xem sách của cô ấy hoặc đi cùng cô ấy đến cuộc họp của Hiệp hội Nuôi con bằng sữa mẹ Úc (hoặc nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, Liên đoàn La Leche). Một số điều bạn khám phá có thể cảm thấy đúng với bạn một cách đáng ngạc nhiên. Một bà cho biết, “Tôi luôn cảm thấy thiếu một mảnh ghép nào đó với những đứa trẻ của mình. Tôi nghĩ đây là nó. “

Tin xấu # 3: Bạn có thể không có cơ hội cung cấp một chai hoặc ngũ cốc

Các bà mẹ cho con bú thường đợi ít nhất một tháng để cho trẻ bú bình (hoặc có thể không bao giờ sử dụng) và họ đợi cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi, khi trẻ có thể tự ngồi và tự bú.

Tin tốt # 3: Đứa trẻ này có lẽ sẽ ngủ ít hơn chính mình, và hiếm khi bị ốm

Một em bé khỏe mạnh lanh lợi sẽ khiến mọi người vui vẻ hơn và có nhiều thời gian và nhiệt huyết hơn để chơi.

Tin xấu # 4: Chà, Thực sự không còn tin xấu nào nữa…

Tin tốt # 4: Đây sẽ là một đứa trẻ để khoe khoang!

Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ thường thông minh, khỏe mạnh, rắn rỏi, hồng hào. Và ngay cả khi đứa cháu của bạn lúc đầu có vẻ bám víu, thì theo thời gian, sự bám víu đó sẽ phát triển thành cảm giác độc lập an toàn. Đây sẽ là một đứa trẻ rất thích đến nhà Bà! Nhưng lúc này, anh ấy không cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn. Mẹ anh ấy thì có. Bằng cách khuyến khích cô ấy tận hưởng vai trò mới và giúp cô ấy tìm thấy thông tin và sự hỗ trợ mà cô ấy cần để việc cho con bú diễn ra suôn sẻ, bạn đang đầu tư vàng vào tương lai của cháu mình.

Bây giờ Cái gì có thể là tin tốt hơn thế?

Một ghi chú từ BellyBelly

“Khi nào bạn sẽ ngừng cho con bú để có thể gửi con qua đêm với bà?”

“Hãy tự cho mình là người may mắn khi bạn không liên tục phải nghe“ khi nào bạn sẽ bơm? ”,“ Tôi muốn cho cháu trai tôi ăn ”và“ có thể bạn không sản xuất đủ, bạn luôn có thể nhận được sữa công thức và bú bình… ”

Đây chỉ là hai bình luận từ những người hâm mộ BellyBelly, những người cảm thấy bị áp lực bởi chính cha mẹ của họ phải ngừng cho con bú, vì vậy việc cho con bú có thể được chia sẻ.

Bài báo này được viết bởi Diane Wiessinger (IBCLC) được viết để giúp hỗ trợ các gia đình nuôi con bằng sữa mẹ (đòi hỏi người mẹ phải tiếp xúc nhiều với trẻ và có trách nhiệm duy nhất trong việc cho trẻ bú), điều này trong một số gia đình đã khiến ông bà và bà mẹ cảm thấy bực bội. .

Bài báo này được viết để hỗ trợ và nuôi dưỡng mối quan hệ nuôi con bằng sữa mẹ, bởi vì không bà mẹ nào nên cảm thấy tội lỗi khi không muốn cho con mình bú bình (hoặc thức ăn đặc) chỉ để người khác có thể ‘thay phiên’ cho con bú. Đó là công việc của mẹ, thường xuyên hoặc bao lâu mẹ muốn. Ngay cả những người nuôi bằng sữa công thức, BellyBelly khuyến khích bạn chăm sóc bao nhiêu lần cho con bú tùy thích. Bạn có thể đọc các đề xuất của chúng tôi về cách tạo lại trải nghiệm này với trẻ bú sữa công thức trong bài viết của chúng tôi về nuôi con bằng bình.

Đọc đề xuất

  • Chia sẻ thông tin cho con bú có xúc phạm không?
  • 6 lý do tại sao trẻ sơ sinh bú sữa mẹ không cần sữa công thức
  • Chỉ 50% trẻ sơ sinh Úc được bú mẹ hoàn toàn sau 2 tháng tuổi
  • Lợi ích của việc cho con bú sữa mẹ – Chính xác thì chúng là gì?

Tham khảo thêm: https://topweb24h.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Topweb24h.com | Tổng Hợp Tin Tức Mới Về Sức Khỏe | Tiểu Sử | Mẹo Vặt
Logo
Enable registration in settings - general