Có kế hoạch cho con bú? Chuẩn bị để thành công

Do Sherylee Tutt viết kịch bản

Kể từ khi loài người bắt đầu, việc nuôi con bằng sữa mẹ đã đến với những người mẹ mới một cách tự nhiên khi họ quan sát và học hỏi từ chính mẹ, chị và dì của mình. Khi xã hội thay đổi và ngày càng không ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ, việc kinh doanh trẻ sơ sinh phần lớn bị che giấu, do đó các bậc cha mẹ tương lai ngày nay rất có thể chưa từng ôm con, chứ chưa nói đến việc nhìn thấy một đứa trẻ được bú sữa mẹ.

Nhiều bậc cha mẹ tương lai đã bỏ lỡ cách học truyền thống hơn mà lẽ ra là một phần để chứng kiến ​​sự phát triển của trẻ sơ sinh. Do đó, hầu hết chúng ta đều không thấy rằng những khó khăn chung cho việc nuôi con bằng sữa mẹ đều có cách giải quyết và việc tin tưởng vào cơ thể và bản năng làm cha mẹ của bạn là điều quan trọng trong việc học nghệ thuật nuôi con bằng sữa mẹ. Rất nhiều thông tin sai lệch trong xã hội của chúng ta về những tuần đầu tiên cho con bú và nhiều bậc cha mẹ mới nhận thấy rằng, ngay cả sau khi tham gia các lớp học tiền sản, họ vẫn chưa chuẩn bị đầy đủ cho việc chăm sóc em bé. Đây là nơi mà các Lớp học và Họp Nhóm về Giáo dục Nuôi con bằng sữa mẹ của Hiệp hội Nuôi con bằng sữa mẹ Úc có thể giúp đỡ.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc chuẩn bị thực hành cho việc nuôi dạy con cái sau khi sinh, đặc biệt là cho con bú và hiểu các hành vi bình thường của trẻ sơ sinh, có thể tạo nền tảng vững chắc cho việc hình thành việc nuôi con bằng sữa mẹ. Các bậc cha mẹ nhận được ít hoặc không có thông tin về việc nuôi con bằng sữa mẹ trước sinh thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các giải pháp đơn giản. Đáng buồn thay, bất chấp những rủi ro đã biết của việc cho ăn nhân tạo, nhiều bậc cha mẹ trong số này nhận thấy rằng họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cai sữa cho con. Tìm hiểu về nuôi con bằng sữa mẹ trước em bé được sinh ra (khi bạn có nhiều thời gian hơn để tiếp nhận thông tin và tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của mình) thực sự có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Đối với một số bà mẹ, việc bắt đầu học những kiến ​​thức cơ bản về việc nuôi con bằng sữa mẹ trong giai đoạn cả mẹ và con đều đang hồi phục sau khi sinh có thể là điều khá khó khăn.

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một em bé mới sinh và người mẹ phải học cùng nhau là cách định vị và ngậm vú em bé. Sách và tờ rơi chỉ có thể hiển thị nhiều như vậy. Do đó, phần trình diễn cá nhân trong các Lớp Giáo dục Nuôi con bằng Sữa mẹ của ABA có thể cung cấp nền tảng thiết yếu để hiểu cách cho con bú trong hoàn cảnh riêng của bạn. Trao quyền cho các bậc cha mẹ mới với các dữ kiện cập nhật sẽ có nghĩa là họ sẽ chuẩn bị tốt hơn để tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia y tế hiểu biết và hỗ trợ cũng như các nhà tư vấn về nuôi con bằng sữa mẹ nếu có nhu cầu. Giống như hầu hết những điều đáng giá khác, sự kiên trì và luyện tập có thể tạo nên sự khác biệt để bạn đạt được mục tiêu nuôi con bằng sữa mẹ.

Các Lớp Giáo dục Nuôi con bằng Sữa mẹ của ABA được thiết kế cho phụ nữ mang thai và những người hỗ trợ của họ (bạn đời, mẹ hoặc bạn bè) và được điều hành bởi các chuyên gia tư vấn về nuôi con bằng sữa mẹ có kinh nghiệm. Người hỗ trợ của bà mẹ mới sinh được xác định là nguồn hỗ trợ lớn nhất trong việc thiết lập và duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sự tham dự của các ông bố tương lai được khuyến khích tích cực vì thông tin họ học được có thể là vô giá trong những tuần đầu. Các bậc cha mẹ tương lai sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sản xuất sữa mẹ, cách đặt và ngậm con vào vú, cách nhận biết con bú có đủ sữa hay không, cách tăng nguồn sữa, điều gì xảy ra trong những tuần đầu tiên và giải pháp dễ dàng cho các vấn đề thường gặp. Thông qua việc chuẩn bị trước khi sinh này, họ cũng phát hiện ra rằng, trong khi sản xuất sữa mẹ đến một cách tự nhiên, những tuần đầu là thời điểm quan trọng để học nghệ thuật nuôi con bằng sữa mẹ.

Tài nguyên về Nuôi con bằng sữa mẹ và Đọc Khuyến nghị

  • Kiểm tra 5 cuốn sách hay nhất về nuôi con bằng sữa mẹ của BellyBelly
  • Tham gia Diễn đàn Nuôi con bằng sữa mẹ của BellyBelly, nơi chứa rất nhiều thông tin và hỗ trợ tuyệt vời. Diễn đàn nuôi con bằng sữa mẹ của chúng tôi thường xuyên có sự tham gia của cựu Giám đốc Hiệp hội Nuôi con bằng sữa mẹ Úc, Barb Glare, cũng như các cố vấn về nuôi con bằng sữa mẹ khác, cố vấn đào tạo, doulas và nữ hộ sinh.
  • BellyBelly thực sự khuyến nghị mọi bà mẹ đang cho con bú hoặc sắp làm mẹ trở thành thành viên của Hiệp hội Nuôi con bằng sữa mẹ Úc, để được hỗ trợ, cung cấp thông tin, nguồn lực và tình bạn tuyệt vời.

Tham khảo thêm: https://topweb24h.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Topweb24h.com | Tổng Hợp Tin Tức Mới Về Sức Khỏe | Tiểu Sử | Mẹo Vặt
Logo
Enable registration in settings - general