logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tư vấn các chi phí cần khi thiết kế website

Tâm lý ai khi mua gì hoặc làm gì cũng phải suy nghĩ xem việc đó sẽ mất bao nhiêu tiền để đầu tư. Nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu làm website thì đó cũng sẽ là tâm lý của bạn, và bạn cũng đang phân vân xem bạn phải đầu tư bao nhiêu tiền để có một trang web và lợi ích của website mang lại cho bạn như thế nào sau đây là một số lý do bạn hoặc doanh nghiệp nên có 1 website để quảng bá tên tuổi của công ty.
 
Chi phí đầu tiên và bắt buộc là tên miền.
 
Nếu bạn thực sự muốn phát triển một trang web theo hướng chuyên nghiệp, bạn nên mua tên miền cho trang web của mình. Tại thời điểm viết bài này, một domain có dạng .com là xấp xỉ $10 tương đương 240.000VNĐ (Xem thêm: Bảng giá tên miền).
 
Thứ hai sẽ là chi phí để mua dịch vụ web host.
 
Cũng như domain, đây cũng là chi phí bắt buộc nếu bạn muốn phát triển trang web theo hướng chuyên sâu và lâu dài. Nhưng chi phí mua web host thì khác với domain, bởi vì web host tuỳ thuộc vào dịch vụ và cấu hình mà bạn yêu cầu. Nói chung nếu bạn cần nhiều Space và Bandwidth (dung lượng bộ nhớ và băng thông) thì sẽ đắt hơn và ngược lại. Nhưng trung bình bạn cũng sẽ phải trả khoảng $10/ tháng - tính ra khoảng 800.000 VNĐ/năm (Xem thêm: Bảng giá Hosting)
 
Trên đây là hai chi phí bắt buộc bạn phải có Tên miền và Hosting chi phí này tối thiểu là 1 triệu đồng.
 
chi phi thiet ke website

Chi phí quan trọng nhất và bắt bược thứ 3 là chi phí thiết kế lập trình trang web.

Tên miền và hosting thì bạn đăng ký ở đâu cũng như nhau cả thôi, nó chì là cái tên do bạn chọn còn việc thiết kế lập trình website thì cái này do đơn vị thiết kế web thực hiện cho bạn. Chi phí này tối thiểu khoảng 5 triệu cho các công việc (Thu thập dữ liệu, thiết kế - lập trình website, hướng dẫn sử dụng, bảo trì website)
 
Tuỳ theo nhu cầu xây dựng website mà bạn có thể chọn các gói website của chúng tôi hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Song, trong quá trình tư vấn, chúng tôi cũng đưa cho bạn mức chi phí phù hợp với tình hình tài chính của bạn nhất.

thoi gian xay dung website mat bao lau
 
Mất bao lâu để xây dựng website?
 
Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng 1 đến 3 buổi. Từ đó xây dựng cấu trúc giao diện và những chức năng chính của website. Các nội dung chính của website cũng được xác định trong giai đoạn này.
 
Giai đoạn phát triển website, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo website dựa trên các tài liệu bên bạn cung cấp trong vòng 1 tuần. Giao diện và nội dung chi tiết của website được thống nhất, chúng tôi sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện website của bạn. Website sẽ được hoàn thành trong vòng 1 tháng.
 
Sau khi hoàn tất và nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự quản lý được trang web của mình.
 
Tóm lại, để có một trang web hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, chi phí ban đầu bạn phải bỏ ra vào khoảng 6 triệu đồng. Trên mạng Internet có nhiều đơn vị quảng cáo làm web siêu rẻ giá từ 1 triệu, 2 triệu, thậm chí có nơi là 500 nghìn bạn đừng có tin, đó chỉ là chiêu quảng cáo thôi tiền nào của đấy. Bạn không thể yêu câu bỏ ra 1-2 triệu mà xây dựng được 1 website chuyên nghiệp - hiệu quả để quảng cáo thương hiệu trên Internet được!
 
Trên đây là những chia sẻ của tôi về chi phí thiết kế một website chuyên nghiệp - hiệu quả còn quyết định, lựa chọn là quyền của các bạn!
 
Nguồn : Internet

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang