logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Nồi buồn của một seoer

Dưới đây là 1 phần nhỏ từ khóa seo tổng thể bao gồm key lượt tìm kiếm và rank từ khóa. thời gian em làm là 1 tháng nói đúng hơn là 2 tuần mấy bác có thể check ahrefs để kiểm chứng. và một nỗi buồn không hề nhẹ là em bị đuổi việc do làm việc không hiệu quả. em buồn quá anh chị em seo ạ Biểu tượng cảm xúc smile em bất mãn bữa giờ sáng tối vật vờ Biểu tượng cảm xúc smile.
Vài dòng tâm sự với những người anh em của tôi, những người bạn và cộng đồng seo việt nam. 

- Quí seoer 2 năm tuổi không chỉ có cái vỏ , k chỉ có cái mồm chỉ có điều quí quá thẳng tính quí không sống trong môi trường bè phái xu nịnh được, Quí không thể làm điều sai trái , trái lương tâm nghề nghiệp của mình. 

- Những anh chị nào làm leader hay ceo của công ty cần tôn trọng và quan tâm hơn với seoer của mình, đừng bao giờ lúc mới tuyển một leader seoer hay một seo vào chưa gì đã đi loan tin seoer nầy ghê gớm lắm rồi sau đó lại bắt họ bè phái họ k chịu lại nói họ chỉ có cái mồm. Mấy anh chị có biết mấy anh chị xúc phạm lòng tự trọng của người đó không. 


- Làm seo bắt báo cáo hàng ngày , bắt báo cáo rank hàng ngày, báo cáo traffic hàng ngày . giữa 1 group 8 tháng tổng cộng gần chục thằng seo mà nguồn tài nguyên + kết quả không bằng 3 thằng trong 2 tháng thì lại không công nhận kết quả của group 2 tháng :)).

- Nhân tiện em cũng chia sẻ anh chị em nào seo ở hcm nên tránh cty cũ của em ra  lời khuyên chân thành từ em, lương thưởng không rõ ràng minh bạch, việc thì diễn ra trước công văn ra sau , kiểu bắt mình đưa cổ vào để họ treo vậy. 

Em cũng đã suy nghĩ rất nhiều về điều nầy và quyết định viết cái nầy, tính em yêu màu tím thích màu hồng sống nội tâm riết khổ quá mấy bác ạ . 

Chân thành cảm ơn anh chị em . 

Tiện thể em đang thất nghiệp có anh chị có team nào hốt em về với không ạ 

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang