logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Training Là Gì? Khái Niệm Về Training Là Gi?

Thường thì người mới đi làm khi vào công ty, họ chưa có nắm được toàn bộ công việc mà họ sẽ phải làm, chưa thể làm cùng những người đã từng làm ở công ty trước đó. Vì vậy họ sẽ có những buổi training để làm quen với công việc, cho tới khi đi vào hoạt động chính thức họ cần tích lũy nhanh những kiến thức từ các buổi training. Vì vậy nếu bạn là người mới đi làm, khi vào một công ty nào đó bạn được training về công việc mà bạn sẽ làm, hãy cố gắng nắm bắt thật nhanh những vấn đề mà bạn được training
Training là gì?

Training là thuật ngữ Tiếng Anh dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là "sự đào tạo". Theo đó training cũng mang ý nghĩa là đào tạo luôn, thường thì từ training sẽ dành để chỉ những khóa đào tạo ngắn, một lĩnh vực nâng cao để rèn luyện và hoàn thiện những kĩ năng đã có. Training thường được dùng trong các công ty mới tuyển nhân viên, hoặc một dự án có chút thay đổi so với ban đầu.

Training là gì? Nếu bạn là người mới đi làm chắc sẽ nghe nhắc nhiều đến training, chẳng hạn như "tuần tới mọi người sẽ có một buổi training.Training cho các nhân viên mới. Để giúp những ai chưa hiểu training là gì, VietAds sẽ giải thích điều này cho bạn và những người chưa rõ được biết.

 
 ​Training Là Gì? Khái Niệm Về Training Là Gi?
Hình 1:Training có nghĩa là đào tạo
 
Tại sao người mới đi làm cần phải training?

Thường thì người mới đi làm khi vào công ty, họ chưa có nắm được toàn bộ công việc mà họ sẽ phải làm, chưa thể làm cùng những người đã từng làm ở công ty trước đó. Vì vậy họ sẽ có những buổi training để làm quen với công việc, cho tới khi đi vào hoạt động chính thức họ cần tích lũy nhanh những kiến thức từ các buổi training. Vì vậy nếu bạn là người mới đi làm, khi vào một công ty nào đó bạn được training về công việc mà bạn sẽ làm, hãy cố gắng nắm bắt thật nhanh những vấn đề mà bạn được training là gì, để khi vào làm chính không bị bỡ ngỡ cũng như hạn chế lỗi lầm trong công việc.
training là gì

 
​Training Là Gì? Khái Niệm Về Training Là Gi?
Hình 2:Training cho người mới bắt đầu
 
Người đi làm lâu năm cũng có lúc cần được training?

Người đi làm lâu năm thì kinh nghiệm khác với người mới, tuy nhiên vẫn có những lúc họ cần được training, vấn đề họ sẽ gặp khi training là gì? Đó là những dự án mới, lượng công việc mới, các yêu cầu mới từ khách hàng, thường thì leader sẽ là những người được training đầu, tiếp theo sẽ phổ biến cho nhân viên.
Cho dù lý do training là gì thì đó cũng luôn là những điều quan trọng, bạn cần ghi nhớ mỗi khi được training để khi bắt đầu công việc sẽ hạn chế được những sai sót trong công việc.

 
 ​Training Là Gì? Khái Niệm Về Training Là Gi?
Hình 3: Tác dụng của Training là gì?
 
Kết Luận: Theo đó training cũng mang ý nghĩa là đào tạo luôn, thường thì từ training sẽ dành để chỉ những khóa đào tạo ngắn, một lĩnh vực nâng cao để rèn luyện và hoàn thiện những kĩ năng đã có. Training thường được dùng trong các công ty mới tuyển nhân viên, hoặc một dự án có chút thay đổi so với ban đầu.

 
Bài viết sưu tầm trên internet

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang