logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Học tiếng Pháp online qua website (P1)

Dưới đây là các trang web học tiếng pháp online dành cho những bạn muốn ôn lại hoặc học thêm ngoài những kiến thức mà mình đã học ở trung tâm.
Các trang web học tiếng Pháp online giúp bạn cũng cố những kiến thức đã học ở trường, học thêm được những từ vựng cách viết và giao tiếp mới. Đối với những bạn có ý định học thì trang web học tiếng Pháp online sẽ giúp bạn tập làm quen với ngôn ngữ mới.

Các trang web học tiếng Pháp

>> Xem thêm: http://hoctiengphap.vn


 
1. Memrise

Đây là một website để tìm hiểu về từ vựng tiếng Pháp.

Có các bài học từ vựng với thẻ Flashcard, âm thanh, quy tắc dễ nhớ giúp cho người học tiếng Pháp tiếp thu từ vựng nhanh chóng.

Để có thể học được trên website này, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Memrise, tạo tài khoản (Create new course) rồi điền các thông tin cần thiết vào Name, Description, Photo, Topic, rồi bấm Create course.

Nếu muốn học tiếng pháp cơ bản nhanh chóng thì bạn bấm vào liên kết French (Get Start), rồi bạn bấm vào biểu tượng chiếc loa để nghe thực hành nghe phát âm, bấm Next để chuyển sang từ tiếp theo.

Mỗi từ vựng được trình bày theo kiểu tiếng Pháp – nghĩa tiếng Anh và thuộc tính của từ.

Sau vài từ vựng sẽ có phần củng cố lại từ đã học trước đó dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm.

trang học tiếng pháp memrise
Memrise - Trang web học tiếng Pháp
 

2. Busuu


Busuu có hai cách học tiếng Pháp đó là học trực tuyến là trên nền web và trên các thiết bị di động chạy Android.

Để có thể học miễn phí bạn bấm vào liên kết Join now forfree để tạo một tài khoản, rồi điền vào các thông tin đầy đủ vào, chọn ngôn ngữ đang dùng, chọn ngon ngữ muốn học, chọn một trong ba mức độ ở ô Select level (Advanced, Intermediate, Beginer), sau cùng bấm Join now for free.

Sau đó, bạn kích hoạt tài khoản bằng cách đăng nhập vào hộp thư điện tử để tìm thư của Busuu.

Bạn kích hoạt tài khoản và điền thêm một số thông tin bổ sung ở hai mục thông tin cá nhân và ảnh đại diện.

Khung Courses sẽ cung cấp cho bạn 6 khóa học: Alphabet, Beginner (Bắt đầu) A1, Beginner (Bắt đầu) A2, Intermediate ( Trung cấp) B1, Intermediate (Trung cấp) B2, Travel Cource.


 
trang học tiếng pháp Busuu
Trang web Busuu học tiếng Pháp


Một khóa học của Busuu có các phần học từ vựng - Vocabulary, thực hành với các đoạn hội thoại - Dialogue, Writing - viết đoạn văn ngắn rồi gửi cho bạn bè (Busuu sẽ cung cấp cho người dùng bàn phím để viết các ký tự trong tiếng Pháp), Busuu talk – trò chuyện trực tiếp với người bản xứ và những người học khác, kiểm tra kiến thức đã học - Review, in bài học - Printable learning material, tải về các đoạn âm thanh đã học - Podcast, Voice recording - ghi lại phần phát âm của bạn.

>> Xem thêm: http://hoctiengcampuchia.net

Trang web này có rất nhiều học viên tham gia và người bản xứ, họ rất nhiệt tình trong việc làm quen và hướng dẫn cho người học nước ngoài.

Chúc các bạn có thể chọn cho mình một trang web để tự học tiếng Pháp thật tốt nhé!
(Còn tiếp)

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang