logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Bí quyết mua giày nam online giá rẻ

Mua giày online chỉ nhìn mẫu mã bằng hình ảnh trên mạng và kích cỡ tương đối nên việc mua trúng những đôi giay nam không vừa chân là chuyện thường gặp.
Để có thể chọn mua được những đôi giày nam vừa vặn với mình nhất kể cả khi mua online trước tiên bạn hãy nên thực hiện các thao tác đo kích thước chân. Mang một đôi giày với kích cỡ vừa chân có ảnh hưởng nhiều tới dáng đi và sức khỏe của bạn. Những đôi giày nhỏ hơn chân là nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh đau nhức bàn chân và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Những đôi giày lớn hơn chân có thể gây rộp (phồng) da và làm cho bước chân của bạn không vững…

>> http://giaytay.info/details/5-mau-day-nit-da-nam-dep-tai-tphcm-ban-can-phai-co.html 
>> http://giaytay.info/details/vi-nam-handmade-da-bo-that-hang-hieu-gia-re-tai-tphcm.html


Không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn được cho mình một đôi giay nam dep vừa vặn êm chân như mong muốn. Cỡ giày của bạn sẽ thay đổi theo thời gian, chân trái và chân phải không phải lúc nào cũng đều nhau. Bạn nên tham khảo qua cách thức đo chân trước khi chọn mua giày, đặc biệt là khi mua một đôi giày online.

​Bí quyết mua giày nam online giá rẻ

Chúng tôi gợi ý bạn cách đo kích cỡ giày khi mua hàng online như sau: Trước hết, hãy đo chiều rộng của bàn chân, dùng thước đo vòng tròn ở phần rộng nhất của lòng bàn chân, lưu ý không siết quá chặt thước dây sẽ khiến thước dãn hoặc chân bị bó lại, cho số đo không chính xác. Kích thước vòng chân chuẩn mà nhãn hiệu giày GOG đưa ra là từ 20 cm (nhỏ nhất, tương ứng với size 35) đến 22 cm (lớn nhất, tương ứng với size 39). Sau đó, đo chiều dài bàn chân bằng khoảng cách xa nhất từ đầu đến cuối bàn chân.

Tốt nhất nên đo cả hai bàn chân, vì có thể sẽ có sự chênh lệch, khi đó bạn hãy chọn kích thước lớn hơn. Với chân có chiều dài từ 21,25cm đến 21,75cm bạn nên chọn giày size 35. Tương tự nếu chân bạn có chiều dài từ 21, 75 cm đến 22,25 cm bạn nên chọn giày size 36. Kích thước chiều dài từ 23,25 cm đến 23,75 cm là kích thước lớn nhất trong chuẩn giày mà GOG đưa ra.

Thời gian tốt nhất để thực hiện đo chân là vào cuối ngày, vì sẽ cho bạn số liệu chính xác nhất. Bạn cũng nên tham khảo thêm các chuẩn giày của mỗi thương hiệu để có được kích cỡ chính xác nhất, phù hợp với mình.

Sau khi đã chọn được size giày cho mình thì chúng ta bắt đầu chọn đến mẫu mã và màu sắc cho phù hợp với công việc và sở thích, phong cách của mình.

​Bí quyết mua giày nam online giá rẻ

Cách bảo quản giày thể thao

Bạn đang sở hữu 1 đôi giầy thể thao mới, bạn đang tìm kiếm thông tin về cách bảo quản giày thể thao của mình làm sao để luôn mới và bền. 

Giaytay.info xin chia sẻ với bạn 1 số bí quyết bảo quản giầy thể thao:

Khi giày bẩn bạn nên dùng vải sạch thấm nước xà bong lau nhẹ nhàng. Không nên dùng bàn chải để chà, cũng không sử dụng thuốc tẩy để giặt.

Khi giày bị thấm nước bạn nên nhét giấy báo vào trong giày để nước thấm vào trong giấy. Sau đó phơi giày nơi khô ráo, không phơi giày trước ánh nắng trực tiếp.

Khi sử dụng tránh tiếp xúc đế giày với dầu khí và các loại chất dễ gây thoái hoá.

Nếu bị dính thì bạn nên rửa ngay bằng nước sạch.

Khi mang giày không nên thắt quá chặt.

Trong thời gian không đi giày, nên bỏ miếng lót giày ra, phơi nơi khô thoáng và gói giày lại bằng giấy.

Đăng nhập - Đăng ký

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ 1: 090 888 7541
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
  • Hỗ trợ 2: 0933 450 825
    Hỗ trợ trực tuyến 1 Hỗ trợ 1
Hotline: 090 888 7541
support

Tìm chúng tôi trên

Len dau trang