Những sản phẩm làm đẹp phải có trong ví cuối cùng vào năm 2022

Những sản phẩm làm đẹp phải có trong ví cuối cùng vào năm 2022

Có một số sản phẩm làm đẹp mà không một tín đồ làm đẹp nào nên không có. Đây là những lựa chọn làm đẹp hàng đầu của chúng tôi cho túi tiền của bạn vào năm 2022.

Dù bạn có thói quen trang điểm và làm đẹp nào, dù bạn sống ở đâu trên thế giới, vào mùa nào đi chăng nữa thì cũng có những sản phẩm trang điểm và làm đẹp đặc biệt mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, đúng không? Những vũ khí bí mật nhỏ đó là chìa khóa để tạo ra hoặc duy trì vẻ ngoài yêu thích của bạn, năm này qua năm khác.

Khi xu hướng trang điểm và làm đẹp thay đổi và chúng ta tìm hiểu thêm về làn da và cơ thể của mình và những gì tốt nhất cho chúng, chắc chắn những sản phẩm này có thể thay đổi một chút, nhưng sản phẩm yêu thích của bạn là yêu thích của bạn là có lý do!

Khi bạn mua sắm các sản phẩm làm đẹp, có một số điều bạn nên tính đến: thời điểm, làn da của bạn và nhu cầu riêng của nó, mùa và kiểu dáng bạn đang cố gắng tạo ra.

Mặc dù có những sản phẩm cụ thể bạn chỉ có thể sử dụng cho một số thứ nhất định và không nên để trong ví mọi lúc, nhưng có một vài món đồ mà mọi tín đồ trang điểm và làm đẹp nên giữ trong ví của họ bất kể điều gì.

Hãy cùng xem những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

Kem chống nắng

Đây là một không thể thương lượng! Bạn không chỉ nên mang theo kem chống nắng mọi lúc, vì bạn không bao giờ biết được thời tiết có thể thay đổi như thế nào mà còn phải mang theo kem chống nắng trên mặt.

Nhiều sản phẩm làm đẹp có chỉ số SPF tích hợp, nhưng con số này thường thấp hơn nhiều so với độ che phủ hàng ngày được khuyến nghị là SPF 50.

Chúng ta nhớ rõ những ngày còn trẻ hơn rất nhiều và tin chắc vào khả năng bất khả chiến bại của mình và việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ cải thiện vẻ ngoài của chúng ta hơn là khiến chúng xấu đi!

Rất may, chúng tôi biết rõ hơn bây giờ. Ngay cả khi ở trong nhà, những tia nắng gay gắt cũng có thể xuyên qua cửa sổ và gây hại vĩnh viễn cho làn da xinh đẹp của bạn, và chúng ta không thể có điều đó!

Son dưỡng ẩm

Cho dù bạn có thoa son môi thường xuyên hay không, bạn nên có một loại son dưỡng ẩm trong túi xách của mình. Sẽ không đau nếu loại son dưỡng ẩm đó có chỉ số SPF phù hợp!

Trong vài năm gần đây, xu hướng sử dụng son dưỡng môi có màu thay vì son môi hoàn toàn đã chiếm ưu thế, vì vậy có rất nhiều lựa chọn son dưỡng ẩm và màu trơn khác nhau trên thị trường.

Chọn một loại son dưỡng môi có màu cho vẻ ngoài cơ bản hàng ngày hoặc một loại son dưỡng trong suốt làm lớp lót bên dưới lớp son của bạn để giữ cho đôi môi trông mịn màng và tươi tắn.

Giọt tại chỗ

Không bao giờ có thời điểm thích hợp để một nốt mụn không mong muốn xuất hiện và phá hỏng một ngày của bạn! Áp dụng thuốc nhỏ ngay khi một trong số chúng thò cái đầu nhỏ xấu xí của nó lên là cách duy nhất để giải quyết vấn đề ngay từ đầu.

Đó có thể là khi bạn đang thư giãn ở nhà, nhưng cũng có thể là giữa một ngày làm việc bận rộn. Bạn không muốn để vết thương không được điều trị trở nên trầm trọng hơn, vì vậy hãy để sẵn thuốc điều trị tại chỗ trong túi xách của bạn để đề phòng những trường hợp khẩn cấp.

Phun sương dưỡng ẩm

Tùy thuộc vào nơi bạn sống và khí hậu của bạn, mùa hè hoặc mùa đông có thể là thời gian khô hạn nhất trong năm. Các mùa có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn, vì vậy, trong khi bạn nên có thói quen dưỡng ẩm sâu vào buổi sáng và buổi tối, bạn nên giữ ẩm bên mình khi thời tiết khô hạn nhất.

Ngay cả khi dùng kem nền, một vài hạt phấn nhỏ này sẽ giúp lớp trang điểm của bạn không bị khô và cakey hoặc bắt đầu bong tróc, đồng thời nó sẽ giữ cho làn da của bạn đủ nước và sáng.

Kem dưỡng ẩm da tay

Vâng, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang nghiên cứu nhiều loại kem dưỡng ẩm khác nhau, nhưng chúng rất cần thiết để giữ cho làn da của bạn trẻ trung và hạnh phúc, cho dù nó ở đâu trên cơ thể bạn.

Bàn tay của bạn hoạt động rất nhiều mỗi ngày: chúng có thể ở trong và ra khỏi nước rửa bát có xà phòng, chúng được vệ sinh mọi lúc, chúng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không khí, và chúng liên tục chạm vào các bề mặt bên ngoài.

Bạn cần dưỡng ẩm cho bàn tay nhiều hơn bạn nghĩ để giữ cho đôi tay của mình trông khỏe khoắn và tươi tắn nhất.

Chống mồ hôi

Chất chống mồ hôi của bạn nên có nhiều thứ hơn là chỉ có đặc tính ngăn mồ hôi của nó. Cây gậy nhỏ đó cũng phải là một loại kem dưỡng ẩm!

CÓ, chúng tôi muốn có độ ẩm trong mọi thứ, mọi nơi, mọi lúc.

Thực tế, đặc biệt là vào mùa hè, que đó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu từ dưới cánh tay đến dưới ngực cho đến giữa đùi.

Nó sẽ giữ cho bạn khô ráo trong khi duy trì sự cân bằng mỏng manh của hệ sinh thái da của bạn.

Dầu tóc

Dầu tóc của bạn sẽ thay đổi tùy theo loại tóc của bạn và cách điều trị mà tóc cần nhất. Dưỡng ẩm, kiểm soát tóc xoăn, chống xoăn cứng: có một giải pháp cho tất cả mọi người.

Giữ một lọ dầu dưỡng tóc yêu thích cỡ du lịch trong túi xách của bạn; bạn có thể cần uống một chút đồ uống trước khi làm việc sau giờ làm việc hoặc một buổi hẹn hò ngẫu hứng, hoặc thậm chí trước cuộc họp với sếp.

Gói (lại

Nếu bạn có phiên bản của những chiếc túi cứu sinh nhỏ bé này trong túi của mình, sẽ không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào mà bạn không có giải pháp.

X

Tiết lộ Quảng cáo

Với tư cách là chủ sở hữu / nhà tài trợ của trang web này, chúng tôi hoàn toàn có ý định tuân thủ các quy tắc của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) về việc sử dụng lời chứng thực, xác nhận và nội dung tổng thể trong quảng cáo và tiếp thị. Do đó, chúng tôi muốn bạn với tư cách là khách truy cập hiểu được các trường hợp chúng tôi được trả tiền để bán tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web này.

Nội dung xuất hiện trên trang này được trình bày dưới dạng tổng quan về sản phẩm sử dụng được đề cử. Thông tin được cung cấp bao gồm thông tin sản phẩm, tổng quan, hướng dẫn mua và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký và nhãn hiệu dịch vụ được đề cập trên trang web này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có vấn đề gì khác, vui lòng để lại nhận xét hoặc liên hệ với chúng tôi. Bằng cách đóng góp thông tin về sản phẩm của bạn sẽ giúp phục vụ độc giả của chúng tôi tốt hơn và tính chính xác của nội dung. Với các nguyên tắc tìm nguồn biên tập nghiêm ngặt, chúng tôi chỉ liên kết đến các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các trang web truyền thông có uy tín và khi có nghiên cứu, các nghiên cứu đã được bình duyệt về mặt y tế. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin hợp lệ, không thiên vị và toàn diện nhất về mặt khoa học về bất kỳ chủ đề nhất định nào. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn (1, 2, v.v.) là các liên kết có thể nhấp đến các nghiên cứu này.

Bảng dưới đây đã xác định “Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi” không bao gồm tất cả các công ty hoặc tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường mà là những công ty mà chúng tôi quảng bá với tư cách là chủ sở hữu và / hoặc người bán lại của tất cả các sản phẩm được liệt kê trong đó. Tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của FTC, vui lòng cho rằng bất kỳ và tất cả các liên kết trên bảng là liên kết bán hàng và chúng tôi nhận được tiền bồi thường nếu bạn nhấp vào một trong những nguyên tắc này và mua hàng qua trang web của chúng tôi. Chúng tôi thuộc sở hữu độc lập và các ý kiến ​​được bày tỏ ở đây là của riêng chúng tôi. Tất cả nội dung biên tập được viết mà không có định kiến ​​hoặc thiên vị, bất kể các hiệp hội tài trợ sản phẩm.

Tham khảo thêm: https://topweb24h.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Topweb24h.com | Tổng Hợp Tin Tức Mới Về Sức Khỏe | Tiểu Sử | Mẹo Vặt
Logo
Enable registration in settings - general